Tips làm đẹp triệt lông bằng mỡ trăn – cực kỳ lành tính và hiệu quả

Hôm nay em vào đây tiếp tục chia sẻ cho các chị em một tips làm đẹp nữa từ sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, cực kỳ lành tính mà đã được các cụ truyền nhau từ xa xưa đó là mỡ trăn.

Nhắc đến mỡ trăn thì chắc hẳn không ai còn xa lạ gì về những công dụng của mỡ trăn rồi như dưỡng da, trị bỏng của nó rồi đúng không ạ :3 nhưng được bạn em mách dùng mỡ trăn để triệt lông em cũng hơi nghi nghi nhưng cũng liều thử. Vì là mùa hè rồi, em thì lúc nào cũng quần sooc áo 2 dây nên là hơi e ngại về vấn đề vi ô lông nên lại càng máu thử, thứ nữa thì có lông nhìn mình cũng đen hơn bao nhiêu í ạ, da thì vốn chẳng trắng trẻo gì hơn ai cho cam 😞 đặc biệt những bạn nào mà trắng thì lông lại càng rõ, nhìn vô duyên sao sao ấy. Vậy ai quan tâm có thể bơi vào đây với em, vì em đã gần thành công rồi 😛

Tips làm đẹp từ mỡ trăn - cực kỳ lành tính và hiệu quả
Ảnh đầu là lúc em chưa triệt lông cũng ko có ý định review gì nên chụp không được chất lượng cho lắm và ảnh sau là em đang bôi mỡ trăn sau những ngay triệt

Em nhớ em dùng mỡ trăn để triệt lông vào tầm khoảng đầu tháng 3, đến bây giờ được khoảng 2 tháng gì đó. Em triệt được 4 lần và thấy lông mọc thưa và tơ hơn hẳn.

Đây là cách em dùng mỡ trăn để triệt lông

Đầu tiên em rửa sạch vùng da cần triệt lông, sau đó em tẩy lông bằng sản phẩm tẩy lông (em tẩy lông bằng velvet), tuyệt đối đừng cạo lông vì nó không hết được chân mà còn làm cho lông mọc đen và cứng hơn nữa đó ạ. Nhổ thì càng không vì làm tổn thương da cả làm lông mọc ngược. Sau khi tẩy xong em bôi mỡ trăn lên đó để tầm 2-4 tiếng cho ngấm vào da, và ngày nào em cũng bỏ chút thời gian ra bôi lên rồi để bằng đó thời gian xong đi rửa cho đến khi lông lại mọc lên đủ dài để tẩy tiếp.

Theo em tìm hiểu thì mỡ trăn có tác dụng làm se lỗ chân lông, làm lông mọc lên sau đó mềm và nhỏ hơn, gây ức chế quá trình mọc lông dần dần, do vậy mà sau 4 lần tẩy lông kết hợp với việc sử dụng mỡ trăn em cảm thấy lông đã thưa và tơ đi rất nhiều, nên em nghĩ nó thật sự hiệu quả đối với em, vì thật ra là mỗi người tùy cơ địa khác nhau mà có tác dụng nhanh chậm cũng như có tác dụng hoặc không tác dụng, nhưng em nghĩ đây là phương pháp đáng để thử vì nó rất lành tính.

Mùa hè diện bikini đi biển đang đợi chúng ta, đừng ai để mất tự tin vì vấn đề vi ô lông ạ 😗