Toner và sữa dưỡng ẩm Simple bước dưỡng da cơ bản đầy hiệu quả

Tớ dùng em này Toner và sữa dưỡng ẩm Simple được khoảng 8 tháng rồi, vào mỗi buổi sáng trước khi lao ra đường đi làm. Chưa có gì phải chê bai phàn nàn gì về bộ đôi sản phẩm này.

Toner và sữa dưỡng ẩm Simple
Toner và sữa dưỡng ẩm Simple

Toner Simple nhiều bạn cũng biết rồi vì nó là thằng đầu tiên tạo tiếng vang cho hãng ở thị trường Việt Nam. Dung tích 200ml đựng trong chai nhựa màu xanh trong, kiểu truyền thống mà theo tớ là xấu về thiết kế. Kết cấu như nước, không khác gì ngoài chuyện lắc lên có bọt và mùi như nước biển, chẳng hiểu sao tớ lại hình dung ra mùi này haha :))

Toner Simple
Toner Simple

Thành phần là điểm cộng với nước nho, Allantoin, Panthenol ( Vitamin B5 ), Niacinamide ( Vitamin B3 ), chiết xuất hoa cúc, cùng với nước và các nhân tố hút ẩm như Hydrogenated Starch Hydrolydate, Glycerin, Sodium PCA. Có thể thấy công thức của Simple nhằm vào mục đích ” Soothing ” như chính tên gọi của chai toner và đúng là nó đã làm rất tất tốt điều này. Bạn nên dùng với bông cotton để nâng cao hiệu quả làm sạch hoặc chọn lotion mask, đánh mạnh vào khả năng cấp ẩm, làm dịu da. Sau khi sử dụng da sẽ mềm, mọng, đủ nước và đặc biệt những vết đỏ dịu đi nhanh chóng, tớ đã thử nghiệm với vết mụn rồi 🙂

Bạn đi cùng là Simple Hydrating Light Moisturiser, kết cấu giống kem nhưng nằm trong chai nên tớ tạm gọi là sữa dưỡng, đằng nào nó cũng hướng đến sự mỏng nhẹ. Dung tích 125ml và cũng đựng trong chai nhựa, màu sắc đẹp, cảm giác cứng cáp hơn toner lại dễ dàng kiểm soát lượng sản phẩm lấy ra.Simple Hydrating Light Moisturiser

Kết cấu của chai sữa dưỡng này khá đặc, trắng và mùi nhẹ như không.Simple sử dụng công thức siêu rẻ, siêu cổ điển với Nước, Glycerin, Paraffinum Liquidum cùng các loại cồn béo để dưỡng ẩm, bạn nào nhạy cảm nên cân nhắc cẩn thận. Ngoài ra thì hãng còn thêm cho mình Panthenol, Tocopherol Acetate, Borago Seed Oil … để nâng cao khả năng phục hồi da, hỗ trợ dưỡng ẩm sâu và hiệu quả kéo dài hơn, đến tận 12 tiếng như quảng cáo trên vỏ hộp.

Tớ không có vấn đề gì với dầu khoáng nên tớ thấy ổn 🙂 Mặc dù hơi đặc một tẹo nhưng thấm nhanh, lấy khoảng 3 hạt đậu ra 3 đầu ngón tay cùng vỗ nhẹ thì khoảng 30 giây sau mặt bạn đã ráo mịn. Giữ ẩm tốt, da mềm và vết mụn cũng đỡ đỏ hơn nếu rủi may nó xuất hiện.Vì tớ đã dùng từ hồi Hà Nội nóng như đổ lửa đến tận lúc muốn ở nhà ngủ đông nên khẳng định với bạn là quanh năm ngon lành, không cần suy nghĩ.Hè thì nhẹ nhàng, không bí bức không nhẫy nhụa, đông thì không bong tróc, không nứt nẻ.Điểm duy nhất lưu ý là nếu da nhiều mụn, da quá nhiều dầu hoặc dị ứng với thành phần nào đó của sản phẩm thì bạn nên tìm loại khác phù hợp hơn.

Hiện tớ vẫn đang dùng chai dưỡng ẩm này vì bôi xong thấy thoải mái, nhanh gọn tiện lợi.Còn toner mặc dù cũng rất thích và không có gì để chê nhưng cuộc đời này chắc không bao giờ xa được thằng Dickinson, người tình trăm năm haha :’)

Bài này sở dĩ ngâm hơi lâu là vì muốn giới thiệu cho những bạn da ít vấn đề, chỉ cần dưỡng ẩm cơ bản, giá vừa túi tiền, có thể dùng quanh năm với thời tiết như Việt Nam.Ở thời điểm hiện tại, Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner và Simple Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser là 2 sản phẩm thoả mãn được những yêu cầu trên lại dễ mua.