Top 2 kem nền mỏng mịn, không nhờn

Tuy không quá hot nhưng 2 sản phẩm nền cho hè này tôi sắp đề cập đã có một chỗ đứng vững chãi, cả trên thị trường lẫn trong lòng mình. Một là O HUI Ultimate Cover CC Cushion, hai là SHU UEMURA skin:FIT Water Foundation.Một cái dành cho mình, một cái dành cho người tình. Ôi, sống đa tình chi lắm mối tương tư.

O Hui Ultimate Cover Cushion


“Kem nền dành cho mình”, đối với tôi là O Hui Ultimate Cover Cushion. Đại diện cho thế hệ phụ nữ trẻ, đi làm kiếm tiền kiếm bồ chứ không kiếm đại gia, tôi nghĩ chúng ta bây giờ ai ra đường cũng phải đẹp, phải giỏi. Qua rồi cái thời “cái nết đánh chết cái đẹp”, ai chỉ giỏi thôi mà quên rằng mình có thể đẹp nữa là sẽ thiệt thòi. OHUI Cushion sinh ra là dành cho thế hệ phụ nữ hiện đại: năng động, biết mình là ai, biết mình muốn gì và không ngại giao thiệp rộng. Đến từ Hàn Quốc, đáp ứng đúng nhu cầu cô gái xứ Hàn – nhanh gọn, tiện dụng, không quá mất thời gian mỗi buổi sáng vì rất hiếm cô nào ra đường không trang điểm. Trang điểm đối với họ như việc chúng ta đánh răng mỗi ngày – không bao giờ được bỏ qua, để thể hiện sự tôn trọng đối với người đối diện. Với O HUI Cushion, bạn chỉ mất chừng 3 phút là đã xong một lớp nền đẹp mỗi sớm, ra đường tự tin, chinh phục thế giới. Tới trưa có bay phấn bay son cũng dặm nhẹ 2-3 cái là lộng lẫy lại. Không quá đắt, không quá cầu kì, ai dùng cũng được, cả đời chưa bao giờ trang điểm sẽ rất thích, thậm chí ai đang khổ sở vì thường xuyên trang điểm sẽ càng khoái. O HUI Cushion là vũ khí giúp bạn tự tin đấu tranh cho bản thân mỗi ngày.

SHU UEMURA skin:FIT Water Foundation

Vậy “kem nền cho người tình” thì khác thế nào? SHU UEMURA skin:FIT Water Foundation – đại diện của một người phụ nữ Nhật: mặt không cần quá đẹp, chỉ cần tấm lòng đẹp là đủ. Lí do SHU Skin:FIT được tôi đặt tên “dành cho người tình” là vì bạn không thể có được điều gì tốt đẹp từ nó nếu bạn không để “tâm” vào. Dàn trải không cẩn thận, không tỉ mỉ thì lớp nền sẽ cực kì kinh hãi do sản phẩm chỉ là nước + phấn, nếu không kĩ sẽ bị bệt, trông vừa dày vừa xấu. Nếu O HUI Cushion có thể che phủ tốt các khuyết điểm chỉ bằng việc vỗ vỗ bông phấn vài cái thì Shu chỉ cho bạn một lớp nền tương đối – tự nhiên, dễ thở, ráo thoáng, trông chẳng khác gì da thật là mấy, chỉ rạng rỡ hơn. Đi chung được với làn da đó là một đôi mày nhạt tự nhiên, đôi mắt nâu eyeliner không đá xếch, chuốt chút mascara mơ màng, đôi môi ửng nhẹ căng đầy, thi thoảng mím chặt, cắn cắn đầy suy tư. Đây chính là gương mặt mà tôi nghĩ chỉ người tình của mình mới được nhìn thấy. Đối với tôi, người tình phải là ai đó tôi cảm thấy thoải mái ở bên cạnh, không cần đẹp xuất sắc mà người ta vẫn si mê mình. Là ai đó tôi có thể dành thời gian cả tiếng đồng hồ tô vẽ sao cho “như không trang điểm”. Là người dẫu có thấy vài khuyết điểm trên tôi vẫn không quay lưng lại. Là người tôi tự nguyện bỏ chữ “nhẫn” ra, và biết mình cũng nhận lại chữ “nhẫn”.

Dù biết yêu là nhẫn nhịn, nhẫn nại, và đôi lúc cũng rất nhẫn tâm…

Vậy còn bạn, đối với bạn, kem nền nào là dành cho mình, kem nền nào dành cho người tình?