Top 5 son kem lì hot nhất của Maybelline

Hôm nay mình sẽ review nhẹ nhàng 5 son kem lì của Maybelline nhé, bộ sưu tập Velvet Matte này của Maybelline có rất nhiều màu sắc trẻ trung, rực rỡ, cực kì phù hợp cho mùa hè này (mà giá cả lại phải chăng chứ).

Trước tiên thì nói 1 chút về bên ngoài đã, cô gái nào chả phù phiếm thích những thỏi son đẹp đúng không?

Mình khá là thích thiết kế lần này của Maybelline, vô cùng sáng tạo, ban đầu cầm thỏi son không để ý tên cứ tưởng là son dạng thỏi vỏ trong cơ, hoá ra là son kem ạ :)) Nom khá là lung linh phải hem😀

Top 5 son kem lì hot nhất của Maybelline
Top 5 son kem lì hot nhất của Maybelline

Son có cọ đi kèm (tất nhiên rồi), đầu cọ phải nói là siêu mềm siêu thích luôn!

Top 5 son kem lì hot nhất của MaybellineVề chất son, lúc đầu thoa lên môi khá bóng, không bám ngay vào môi đâu mà cảm giác lúc thoa cứ bị trôi trôi trượt trượt, không đều ý, nên bí quyết để đánh son này đẹp là nên chấm chấm nhẹ rồi bặm môi rồi lại thoa tiếp mỏng nhé, tuỳ độ đậm nhạt mà thoa nhiều hay ít lớp, đừng quết ngay 1 phát dày lên môi là không đẹp đâu. Tuy nhiên sau khi thoa xong thì son sẽ lì và bám môi khá nhanh, cũng giữ được lâu trừ phi ăn uống thì trôi nhé =)) được cái trôi khá đều và lớp son chỉ mờ đi chứ không kiểu trôi hết ra viền môi nhìn kinh kinh đâu.

Về màu sắc thì không thật sự giống với màu trên thỏi đâu, đặc biệt là màu MAT 5 nhìn thì rõ ràng là cam đào nhưng lên môi thì không có nhiều sắc cam cho lắm.

Dưới đây là swatch 5 thỏi son Maybelline Velvet Matte Liquid Lip Color của Trinh nhé, lưu ý là mình chụp lúc mới thoa nên son vẫn còn độ bóng, sau đó thì nó sẽ lì dần nha, nhưng không hề bị khô sát và môi đâu, nom môi vẫn mềm mại ạ.

À và muốn môi đẹp để thoa son đẹp không lộ rãnh thì nhớ chăm chỉ uống nước và thoa dưỡng môi buổi tối nha! Tẩy da chết môi nữa😀

P/s: như thường lệ thì ảnh swatch son mình sẽ không chỉnh màu, không chỉnh sáng, ảnh chụp ánh sáng tự nhiên nhé.

MAT 1 : màu này không hề kén da đâu nạ, đi học đi chơi đi làm đều ok, hồng baby siêu dễ thương

mat 1

MAT 4: cũng là hồng nhưng lần này là hồng cam, cũng không hề kén da nha mấy cưng :)) siêu dễ thương mình thích màu này nhất =))

mat 4 Top 5 son kem lì hot nhất của Maybelline

MAT 5: đây cam đào đây rồi.

mat 5 Top 5 son kem lì hot nhất của MaybellineHơi ít cam so với màu trên thỏi và so với mình mong đợi nhưng vẫn là 1 màu xinh xắn trẻ trung, tuy nhiên màu này hơi kém da chút, bạn nào da trắng warm undertone dùng thì hợp nhé. Ai chưa biết cách xác định Undertone có thể bấm vào ĐÂY để xem nghen.

MAT 8: đỏ đun pha chút gạch.

Màu này nếu đánh cả môi nom khá là già, tuy nhiên không kén da đâu, tôn da trắng hơn đó. Mình thì già sẵn rồi nên là hay dùng để đánh lòng môi hoặc thoa 1 lớp mỏng như hình dưới, bạn nào thích đánh đậm thì cứ chồng thêm lớp nha kiki. Mà đánh lớp mỏng lại nhìn thấy cả sắc cam cam nữa :))))mat 5 Top 5 son kem lì hot nhất của Maybelline

MAT 10: hồng tím, đánh nhạt như mình thì sẽ ra hồng cánh sen đậm😀

Lại 1 màu dễ thương nữa không biết chê thế nào :)) Các bạn cool undertone đánh màu này rất xinh nha!mat Top 5 son kem lì hot nhất của Maybelline

Thôi tóm lại thì với giá tiền chưa đến 200k cho 1 thỏi son này thì mình thấy quá là chất lượng, các em sinh viên muốn thay đổi xinh xắn xíu mà đỡ đau ví thì đây cũng là 1 lựa chọn không tồi đâu nha!

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn!