Trải nghiệm dịch vụ nặn mụn ở một số Spa tại Sài Gòn

Hello các tình yêu, tình hình là sau 1 khoảng thời gian mình lấy mặt mình đem đi khảo nghiệm về dịch vụ nặn mụn ở Sài Gòn thì đây là những điều mình muốn chia sẽ cho những bạn còn đang ngần ngại và lo lắng không biết nên lấy mụn tại spa nào nha.

Trước khi đi vào vấn đề chính thì mình nói sơ qua về tình trạng da của mình nhé! Da mình thuộc da hỗn hợp thiên khô và mụn đầu đen, đầu trắng tập trung khá nhiều ở vùng mũi và khu vực lân cận :)). Ngoài ra thì do mình cũng hay make up và ko tẩy trang kĩ nên mặt mình bắt đầu hình thành rất nhiều mụn ẩn cũng như 1 vài mụn viêm. Và 1 năm trước khi mình có biết về phương pháp peel da, đẩy mụn thì cũng có mua về dùng thử dòng peel da của hãng The Ordinary. Và rồi cái gì tới nó cũng tới, mụn bắt đầu được đẩy lên. Lúc đầu mình chủ quan nên cứ tự nặn mụn ở nhà và mụn càng ngày càng lên nhiều hơn, tình trạng càng lúc càng tệ hơn. Bắt buộc mình phải ra spa để lấy nhân mụn.

▶️ Spa đầu tiên mình tìm đến là Hiền Vân spa:

Mình biết đến spa vì lúc đó spa có chương tình ưu đãi 99k nên mình cũng ham hố đăng kí :)). Với gói ưu đãi này thì bạn đúng nghĩa sẽ được lấy nhân mụn -> di điện tím làm triệt tiêu ổ mụn -> đắp mặt nạ.

Cảm nhận đầu tiên của mình là nặn đau muốn chảy nước mắt, cũng có thể là do mình mới lần đầu đi lấy nhân mụn nên ko tránh khỏi việc không quen. Nhưng không biết có phải do mình đăng kí gói ưu đãi nên là bạn nv lấy mụn cho mình ko được niềm nở lắm, bạn ý chỉ lấy mụn cho mình rất qua loa, sơ sài rồi làm các bước tiếp theo.

Ngoài ra có thể mấy bạn ấy thấy mình ko phải là khách hàng tìm năng nên cũng ko có niềm nở tiếp đón mình lắm )).

▶️ Spa thứ 2 mà mình tìm đến là X-clean:

Đây là spa mình khá là mong chờ và hy vọng rất rất là nhiều luôn. Nhưng khi đến trải nghiệm thì cảm thấy hơi thất vọng về dịch vụ ở đây 1 chút. ở spa này mình chọn gói 499k để trải nghiệm, thì ôi thôi ko biết là do mình xui hay sao đó mà gặp đúng bạn nhân viên lấy nhân mụn cho mình đau ko tả nổi, đau điếng người. Ngoài ra thì bạn chèo kéo mình thêm các dv cũng như sp của spa nhiều quá nên mình cảm thấy rất ngợp. Cứ nói mình phải mua thêm cái này mua thêm cái kia mặc dù mình đã nói ở nhà mình cũng có những sp tương tự như v rồi nhưng cứ nói là phải dùng của bên spa mới đc, aigu ko biết ở đây có ai đã từng lấy mụn ở spa đó mà bị tình trạng giống mình ko ((. Ngoài ra nữa là mình cứ cảm thấy lấy mụn cho mình không được sạch ý. Cảm thấy ấm ức dễ sợ luôn.

▶️ Spa thứ 3 mình tìm đến là Flora Beauty Spa:

Spa này là mình được giới thiệu từ 1 người bạn, sau 2 lần thất vọng tràn trề thì mình cũng ko đặt hy vọng gì nhiều cho spa này. Nhưng khi đến trải nghiệm thì mình đã vô cùng bất ngờ về dịch vụ ở đây. Điểm cộng to đùng ở đây là lấy mụn không hề đau luôn ạ, khi chị nhân viên lấy mụn cho mình đi đến nhữn chỗ đau hơn chị đều thông báo để mình cb tinh thần )). Chị lấy mụn vô cùng sạch luôn nha, chỗ nào nhân sâu chị đều lấy cho ra bằng hết. Má ơi tuy thốn nhẹ nhưng rất là ưng luôn ạ. Tiếp đó thì các bước sau khi lấy mụn được làm khá là đầy đủ, và đến khi kết thúc buổi lấy mụn, nhìn vào gương mặt mình ko hề sưng 1 chút nào nha, thề luôn đó, tui còn hết hồn đó chài. Đỏ thì có 1 chút nhưng về nhà tầm 2,3 hôm là sẽ hết cũng như là ko bị thâm 1 chút nào luôn. Điểm cộng to đùng tiếp theo mà mình ưng ô cùng đó là mấy chị nhân viên không có chèo kéo khách giống mấy chỗ khác đâu ạ, khách cần tư vấn cái gì mấy chị tư vấn rất nhiệt tình cũng như chỉ cách mình chăm sóc da tại nhà ntn nữa kìa, không hề dấu nghề.

À nói luyên thuyên nảy giờ mình quên mất gói mình chọn lấy mụn ở đây là 380k nhé cả nhà.

Nếu thực sự ai thương làn da của mình thì mấy bạn hãy 1 lần đến trải nghiệm spa này nha. Đảm bảo thích liền :)))

▶️ Spa thứ 4 mình tìm đến là Gami homespa:

Lần đâu cũng như lần cuối trảm nghiệm về homespa 🤣. Do mình sơ suất nên lúc nt cũng ko hỏi kỉ bên spa là làm những bước nào mà cứ thế đặt lịch luôn. Vả rồi, thất vọng ê chề, mình chăm da ở nhà thôi là mình đã cảm thấy nó rất ư là nhiều mụn ẩn nhưng đến thì nv ở đó lấy mụn khá sơ sài, và cứ nói mình là do mặt mình ít mụn nên lấy nhanh 🤣. Còn bạn mình thì cũng lấy y chang v luôn, mà trong khi đó mặt bạn mình, mình nhìn bằng mắt thường thôi cũng thấy mụn ẩn chi chít rồi🤣. Vậy mà tgian từ lúc mình bước vào cho đến khi mình bước ra vỏn vẹn 38 phút 🤣. Với 200k lấy mụn ở đây mình sẽ được lấy nhân mụn => di điện tím => đắp mặt nạ. Và kết quả cuối cùng sau khi mình lấy mụn xong thì mặt mình sưng và đỏ 🤣 và chả có 1 chút cảm nhận nào là đã đc lấy mụn 🤣. Mình có fb trên trang page thì nhận lại câu trả lời mang hàm ý khá thách thức từ phía bên đó 🤣🤣. Thôi thì coi như tốn 200k trải nghiệm để có cái fb chân thực nhất cho mọi người biết thêm thôi ạ. Nói chung là về cả cách phục vụ lẫn dịch vụ ở đây là rất tệ nên mn cân nhắc trước khi sd dịch vụ nhoa.

❌❌Trên đây là 4 spa mà mình đã từng trải nghiệm về dịch vụ lấy mụn, và tất cả mình viết ra đây đều là cảm nhận riêng từ bản thân mình. Tất cả những feedback này đều mong muốn cho các bạn chưa biết hoặc đang ngần ngại, tìm kiếm những spa uy tín trao thân gửi phận để mong muốn được cải thiện làn da. Và mình không công kích 1 cá nhân hay 1 tập thể nào nhé )). Những bạn nào có trải nghiệm khác về những spa khác thì cho mình xin thêm fb ở dưới phần cmt nha.

❌❌À nói thêm là mình không hề làm cho spa nào cả nha, mình chỉ là 1 người con gái bình thường và rất là yêu thương làn da của mình thôi ạ ))))) nên mn khỏi cần nói là mình làm cho spa nào rồi vào tạo phốt cho những spa còn lại nha )))