Trải nghiệm với Kem Dưỡng Tay Frudia My Orchard Peach Hand Cream: Hương thơm ngọt ngào, dưỡng ẩm tuyệt vời

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kem dưỡng tay hiệu quả và thơm ngon? Kem Dưỡng Tay Frudia My Orchard Peach Hand Cream có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sản phẩm này với chiết xuất từ quả đào ngọt ngào, kết hợp với các thành phần chăm sóc da chuyên sâu, sẽ mang lại cho bạn làn da tay mềm mại và mịn màng hơn. Bên cạnh đó, hương thơm ngọt ngào từ quả đào cũng sẽ làm bạn mê mẩn. Hãy cùng mình trải nghiệm và đánh giá Kem Dưỡng Tay Frudia My Orchard Peach Hand Cream nhé!

Thông tin sản phẩm

Kem Dưỡng Tay Frudia My Orchard Peach Hand Cream – Kem Dưỡng Tay Frudia My Orchard Peach Hand Cream Chiết Xuất Trái Đào chiết xuất từ trái cây hương thơm ngọt ngào có lớp siêu giữ ẩm chứa tinh chất trái đào giàu dưỡng chất. Kem nhẹ nhàng bảo vệ bàn tay khô và nhạy cảm để mang đến cho da tay sự thoải mái và mềm mại.

Thành phần chính

AcetoneChi tiết thành phần: Acetone là một hợp chất hữu cơ có công dụng chủ yếu là dung môi, ngoài ra có thể tạo mùi át các thành phần khác cho sản phẩm. Rất nhiều mĩ phẩm dạng nước dung acetone là dung môi do chất này bay hơi nhanh. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm có mức độ an toàn trung bình, do có thể gây kích ứng da, hô hấp, mắt nếu tiếp xúc với nồng độ cao.
—————
EWG: 3
, Cetyl AlcoholChi tiết thành phần: Cetearyl alcohol và các loại cồn béo khác ngăn nhũ tương phân tách thành phần dầu và nước. Các thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm lỏng, để tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định tạo bọt.
—————
EWG: 1
, ChlorphenesinChi tiết thành phần: Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi. Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng khi tiếp xúc ngoài da.
—————
Chức năng:
+ Chất bảo quản
EWG: 2
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dipropylene GlycolChi tiết thành phần: Butylene Glycol, hexylene glycol, Ethoxydiglycol và Dipropylene Glycol được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glyceryl StearatesChi tiết thành phần: Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng tạo thành một lớp hàng rào trên bề mặt da, giúp làm chậm quá trình mất độ ẩm của da. Glyceryl Stearate và Glyceryl Stearate SE giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của chất được tạo nhũ.
—————
EWG: 1
, Mineral OilChi tiết thành phần: Dầu khoáng từ lâu đã được công nhận là một chất quan trọng trong nhiều công thức mỹ phẩm. Vì cảm giác và đặc tính đặc biệt của nó, nó đã được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân, từ dầu tắm đến các sản phẩm chăm sóc tóc đến các sản phẩm chăm sóc da, mang lại nhiều lợi ích bao gồm cả dưỡng ẩm và làm mềm. Các công dụng được báo cáo đối với dầu khoáng bao gồm sử dụng làm chất dưỡng tóc, kem làm mềm cho chất dưỡng da, chất tạo màng cho chất dưỡng da, chất dưỡng da và dung môi.
—————
Chú ý:
+ A13: Nó ngăn cản sự hô hấp và thải độc trên da, gây mụn. Ngoài ra, nó còn ngăn cản sự sinh sôi của tế bào, khiến da nhanh lão hoá
EWG: 1-3
, Myristyl AlcoholChi tiết thành phần: Ngăn không cho nhũ tương phân tách thành pha dầu và nước. Những thành phần này cũng được sử dụng để thay đổi độ nhớt của các sản phẩm dạng lỏng, tăng khả năng tạo bọt hoặc ổn định bọt.
—————
EWG: 1
, PEG-150 StearateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Polysorbate 65Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Sorbitan StearateChi tiết thành phần: Nó được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm như sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch da, kem dưỡng ẩm, trang điểm mắt và các sản phẩm trang điểm khác. Chất hoạt động bề mặt – Hoạt động như một chất nhũ hóa.
—————
EWG: 1
, Stearyl AlcoholChi tiết thành phần: Stearyl alcohol, oleyl alcohol và octyldodecanol tạo thành nhũ tương và ngăn nhũ tương phân tách thành pha nước và pha dầu. Các thành phần này cũng làm giảm xu hướng tạo bọt khi sản phẩm được lắc. Stearyl alcohol, oleyl alcohol và octyldodecanol, hoạt động như chất bôi trơn trên bề mặt da, được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da để làm cho da mềm mại và mịn màng.
—————
EWG: 1
Mức độ
10 Rủi ro thấp
5 Rủi ro trung bình
1 Rủi ro cao
0 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.19)

Xin chào các bạn lại là mình đây! Hôm nay mình xin review về em dưỡng da tay Frudia

Về thương hiệu: Frudia là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được biết đến với rất nhiều dòng sản phẩm có chiết xuất từ trái cây tươi, rất an toàn và nhẹ dịu cho làn da. Hơn 30 năm nghiên cứu để đem những tinh chất tinh túy nhất từ trái cây vào các sản phẩm mang lại lợi ích cho làn da. Hãng ứng dụng Công nghệ R Vita W – ép lạnh trái cây độc đáo trong quá trình sản xuất. Sản phẩm được chiết xuất trực tiếp từ trái cây tươi, hoàn toàn nhẹ dịu và an toàn cho làn da của mọi đối tượng.

Vì mình chỉ dùng mỗi mùi đào thôi nên không biết các mùi còn lại mong các bạn thông cảm bỏ qua.
– Mình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với em này bởi packing quá ư là ngọt ngào của em nó. Dạng tuýp và mỗi vỏ tuýp là một hình trái cây tương ứng với chiết xuất bên trong. Màu sắc tươi mát khá là bắt mắt. Nắp tuýp có hai màu trắng và nâu. Mỗi tuýp có trọng lượng 30g, khá nhỏ gọn có thể mang đi vi vu muôn nơi nha.
– Em ý có chất kem mịn đặc, không phải dạng gel hay tinh chất đậm đặc, kem mịn và rất mềm, thấm nhanh khi thoa lên da. Vì là kem dưỡng da tay nên lưu ý là lấy lượng kem vừa phải để thoa đủ 2 bàn tay thôi nhé!
– Bàn về mùi hương, ôi trời, tin tui đi, bạn sẽ xỉu up xỉu down và hít hà đôi bàn tay mãi thôi nhé, tươi mát, ngọt ngào, thoang thoảng mãi mùi ???? thôi ý, ai thích đào ngọt ngào, cute thì bơi vào cùng tui nha, thơm chịu không nổi ý.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài review của mình nhé.

allenruby_94

KEM DƯỠNG DA CHO NGƯỜI BỊ KHÔ TAY
Kem Dưỡng Ẩm Tay Trái Cây Frudia My Orchard Rich Handcream

– Dành có những người tay bị khôvà phải làm việc trong môi trường sử dụng nước rửa tay khô nhiều hoặc cọ rửa da vùng tay nhiều lần trong ngày khiến tay bị khô ráp . Hoặc những ng có gen da khô từ trong máu ????
– Giá cả bình dân: 66k/ 10 tuýp bé bé dễ mang theo
– Đầu tiên phải nói đến ấn tượng của em này là mùi. mùi cực dễ chịu ngọt ngọt, nhưng mà bôi vừa phải thì mùi mới dễ chịu. còn tay khô như mình bôi nhiều thì mùi hơi nồng
– Em này nếu mà chỉ làm ẩm và mịn tay thì hiệu quả có thể thấy liền nhưng mà nếu tay bị chai ý thì phải dùng tầm 3-5 tuần thì mới có thể thấy được hiệu quả.
không nên trông chờ vào những công dụng khác của em ấy như dưỡng trắng hay chống lão hóa làm gì.
– mùi thì em vỏ Hồng này thơm nhất
Rate 7.5/10

PhạmHương2204

Thiết kế của em này nhỏ gọn và dễ dàng cho vào túi xách đem đi.

Texture dạng kem đặc, chỉ cần một lượng nhỏ đã đủ bôi cho cả 2 bàn tay. Sau khi thoa kem sẽ làm ẩm tay một chút và sau đó là thấm hoàn toàn trên tay luôn. Để lại là một mùi hương đào???? thơm cực kỳ luôn ấy.

Sau khi thoa tầm 10 phút thì chạm vào nước sẽ không cảm thấy nhờn đâu, còn nếu vừa thoa xong mà chạm vào nước ngay thì chắc chắn là nhờn lắm.

Tuy nhiên với mức giá này mà chất lượng như thế thì em nó rất đáng để mua đấy!

MeiMeiReview

Sản phẩm này có mùi thơm nhẹ, thoa lên cũng thấm khá nhanh, không bết dính.Về tác dụng thì thấy dưỡng ẩm tạm được phù hợp với giá tiền.Ở watson thường có mua 1 tặng 1, chỉ còn 30k thôi, rẻ hơn cả mall frudia luôn đó mọi người.

Dnh

Bao bì cute bắt mắt , Mùi trái cây thơm ngọt. Chất kem mỏng nhẹ làm mềm da tay dùng ok

Nhuanh1612

Hôm nọ thấy Waston sale mua 2+1 nên quất liền không chần chờ gì vì giá nó HỜI. Lúc nhận đến tay thì packing của em nó quá ư cute hột me, một màu hồng dễ chịu thêm mấy quả đào núng nính. Tại mình thích mùi đào nên chỉ đặt mùi đào không biết mấy mùi kia ra sao nhưng mùi đào này mình bị nghiện á hihi
Bỏ qua mùi hương và packing thì về độ dưỡng em ấy ở mức trung bình thích hợp cho mấy bạn da tay chỉ cần dưỡng ẩm nhẹ . Còn đối với những bạn da tay khô, bong tróc thì mình không recommend lắm nha

hong_.nhu

■Cảm nhận:
+Chất kem nhanh thấm, không gây bóng, nhờn rít trên da, mùi hương dễ chịu
+Chất kem trắng , đặc bôi lên thấm nhanh vào da tay của mình
+Khi bôi mình thấy da tay mềm mượt hơn, dưỡng ẩm da tay khá ổn đó
■Mình sẽ mua lại sản phẩm này

kimlinhts686

Em này mùi ngọt cực yêu nha, bạn nào thích kiểu kẹo ngọt thoang thoảng thì nên thử em này nha.

Mềm –  mịn – không bết dính là 3 tính từ mà mình dùng để miêu tả về em dưỡng da tay của Frudia. 
Khá phù hợp với những bạn văn phòng như mình nè, ngồi máy lạnh da tay dễ bị khô. Cứ mang theo một tuýp nhỏ xinh vừa làm mềm da lại có hương thoảng dễ chịu

hamie

Frudia là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được biết đến với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng có điểm chung là sử dụng Công nghệ R Vita W – ép lạnh trái cây.

Set kem dưỡng tay mà mình nhận được siêu đáng yêu luôn, cả set có 6 loại được đựng trong một túi giấy nhìn sang lắm. Bộ sản phẩm gồm chiết xuất từ 6 loại quả khác nhau:

–         Chiết Xuất Bơ Hạt Mỡ

–         Chiết Xuất Quả Mâm Xôi

–         Chiết Xuất Xương Rồng

–         Chiết Xuất Trái Đào

–         Chiết Xuất Trái Anh Đào

–         Chiết Xuất Quả Mọng

Mình dùng  loại chiết xuất từ trái anh đào thấy mùi thơm dã man luôn, như  xịt nước hoa vậy, chất kem màu trắng sữa thấm nhanh làm da mịn màng, tạo cảm giác mát lạnh. Bạn nào làm việc mà ngồi máy lạnh nhiều thì nên mua dùng kem dưỡng tay này, kem có chứa tinh chất bơ hạt mỡ làm da mịn màng, không bị khô rát.

xuân2

Mùi hương đặc trưng của trái cây, thoa tầm 5 phút sẽ thấm hoàn toàn. Về độ dưỡng ẩm thì mình nghĩ 8/10 thôi nè. Được cái giá tiền cũng ok

HoangDung94

Packaging màu sắc tươi mát khá bắt mắt
Texture đặc mịn,dễ tán nhanh thấm,mùi siêu thơm không thể bỏ qua,dưỡng ẩm ổn
Dạng tuýp ,mỗi vỏ tuýp là hình một loại trái cây tương ứng với chiết suất bên trong
Tuýp mình dùng thơm mùi đào ngọt ngọt

HienEm123

thơm lắm mng những ai có tín đồ mê đào thì đây đúng là sự lựa chọn hợp lí luồn luôn r mng … thơm ngấc mà o bị nặng mùi .. hương thơm nhẹ lan toả , mà thích nhất ấy là o bị dính dính tay ấy mng ^^ giá cả thì quá hợp lí luôn

dabbie._

kem dưỡng tay rất là thơm bao bì đẹp nhưng để nói đến công dụng của sản phẩm thì không tốt lắm dưỡng ẩm kém, kem khi bôi lên da được 1 lúc thì khá dính , bết kiểu chỉ bôi để thơm tay thôi với mức giá này thì thế mik sẽ không bao giờ dùng lại.

11223344nh

– Bao bì: thiết kế nhỏ nhỏ xinh xinh, sp mùi nào thì bên ngoài sẽ là quả đó
– Kết cấu: dạng cream đặc, dễ tán trên da, mùi thơm lắm
– Độ dưỡng ẩm ok, ko quá dính nhớt trên da, hơi lâu thấm 1 chút thui
– Mk chấm 7/10 nha
– Mk mua srm của hãng nên đc tặng í, giá cả hssv

Chocomiintt

Bạn nào mê mùi đào thì không thể bỏ qua em này nha, không hề gây nhờn rít luôn. Dưỡng ẩm tốt nhưng với mấy nốt chai sần trên tay thì hiệu quả không cao

ltuong_1201

Tớ k hay dùng kem dưỡng tay vì nghĩ k quan trọng nhưng có lần b tớ nói sao da tay m khô vậy và từ đó em bắt đầu tìm hiểu về kem dưỡng tay và em sử dụng thử lọ này rất ưng nha thẩm thấu nhanh mà thơm cưng lắm nha

Chinhchii

– Thiết kế xinh, nhỏ gọn
– Giá thành bình dân
– Mùi hương ngọt lịm
– Kem đặc nhưng dễ tán, thấm nhanh, cung cấp độ ẩm tức thời, độ ẩm giữ khá lâu trên da
– Mùi hương bám lâu

wynanna.28

giá rẻ, bao bì đẹp
mùi thơm, dưỡng ẩm tốt
dùng 1 túyp xong thấy da tay sáng hơn

lacpin

Nhỏ gọn lại thơm nữa mình hay mang đi học vào màu đông nhưng mình k bôi tay mà lại bôi ở vùng mắt cá chân cơ tuần chỗ đó khô tróc lắm

phgdug09

Watson cực hay sale em này 1+1 tính ra là còn có 33k/tuýp thoi rẻ ơi là rẻ luôn :)) thơm, mềm, thấm nhanh, tay không bị đổ mồ hôi sau đó, nói chung làm tốt những gì mình hy vọng về một em dưỡng da tay giá bình dân. Những ai tay khô nứt nẻ thì em này k dành cho bạn đâu nhe vì chỉ dưỡng ẩm nhẹ nhàng thơm thơm thôi. Mua nguyên set làm quà tặng thì vừa thơm vừa xinh vừa giá mềm ý

imquinn_blog

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Kem Dưỡng Tay Frudia My Orchard Peach Hand Cream có giá khoảng 66.000đ(30ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Kem Dưỡng Tay Frudia My Orchard Peach Hand Cream uy tín bên dưới