Trong túi mình có gì? – Toàn mỹ phẩm

Hello các bạn, đây là một cái post vui vui ngẫu nhiên trên blog thôi 🙂 Lần trước khi hỏi các bạn thông qua post GiveAway rằng các bạn thích xem nội dung gì trên Mailovesbeauty thì có một số bạn nói thích những cái như kiểu xem trong túi Mai có gì ngẫu nhiên, nên Mai nghĩ thỉnh thoảng viết một post ngắn chia sẻ về những items trong túi của Mai từng thời điểm cũng khá thú vị. Hôm nay cùng xem trong túi Mai có gì nhé 😉Trong túi mình có gì

1. Lancôme Blanc Expert Cushion Compact High Coverage (tông BO-01) :

Đây đang là cushion yêu thích nhất nhất của mình vì sự mỏng nhẹ, độ che phủ cao, lâu trôi, không làm xuống tông hay đổ dầu suốt nhiều giờ liền. Khi ra đường Mai hay mang theo một hộp cushion vì có gương kèm này lại còn có thể giúp mình touch-up lại khi có bất cứ sự cố nào nữa, quá chuẩn. Mình đã review em ý tại post này rồi nhé!
Giá tham khảo : 1,000,000 VND/lõi tại các showroom Lancôme Việt Nam.

2. YSL Baby Doll Kiss & Blush (màu số 5) :

Mình mua em này ở sân bay Thái Lan, về Việt Nam chưa dùng lần nào đã cho vào Blog Sale #7 vì tự nhiên thấy hết thích (tính thất thường dễ sợ) nhưng chả ai hỏi đến nên thôi mình lại lôi ra dùng =)) Em ý vô cùng đáng yêu khi vừa là son, vừa là màu má được, kết cấu dạng kem mịn, dễ tán, có mùi thơm trái cây dễ chịu. Màu 05 là màu đỏ san hô tươi sáng, trẻ trung, rất thích hợp với mùa hè. Nhược điểm của dòng son này là độ bám màu không quá xuất sắc. Giá tham khảo : 980,000 VND/10mL tại Duty Free trong sân bay Thái Lan

3. Nước hoa See by Chloe :

Hương nước hoa nhẹ nhàng, tươi sáng này vô cùng thích hợp cho một ngày đầu hè. Chai nước hoa có hình dáng như chiêc lồng chim này được sáng tạo bởi Michel Almairac, mở đầu bằng những nốt hương tươi mát của cam ngọt, hoa táo và đưa tới tầng giữa với hương hoa nhài và hoa ylang-ylang. Base note là vani-xạ hương cộng hưởng với mùi gỗ đàn hương nữa. Cá nhân mình thích dùng mùi này khi diện những bộ đồ đậm chất chic nhưng vẫn thanh lịch.

4. Dầu dưỡng tóc Morocconoil Treatment :

Mình đã từng có chai fullsize và đã review tại đây rồi nhưng sau này vì lười dùng nên bỏ phí đấy (mình thực sự là người khá lười dưỡng tóc). Hôm trước đi ăn cùng một chị, chị ấy nói về dầu dưỡng tóc Morocconoil làm mình thấy thèm thèm, về lấy ngay lọ sample size trong Ma Belle Box #3 ra dùng, quả nhiên vẫn như xưa mình từng dùng, dầu dưỡng thơm óng ánh màu vàng nâu thẩm thấu vào sợi tóc giúp tóc bóng, mượt, khỏe hơn. Điểm mình thích nữa đó là dầu này không làm bết tóc, sau khi mình thoa lên tóc rồi lòng bàn tay cũng không bị nhớt dính. Chắc chắn phải chăm dưỡng tóc hơn với Morocconoil trở lại mới được.

Giá tham khảo : 329,000/25mL866,000/100mL tại các salon tóc đại lí chính thức của Morocconoil Vietnam.

5. Xịt khoáng Evian Facial Spray :

Em này đang là xịt khoáng yêu thích của mình. Mình có cả chai 50mL chuyên để vào túi xách cho cơ động và chai 300mL cố định ở nhà. Nước khoáng Evian được lấy từ núi Alp với những thành phần khoáng chất cân bằng độ pH của da. Điểm khiến mình thích ở chai xịt khoáng này là em ý xịt ra những tia nước dàn trải đều và rất nhỏ. Mình rất thích dùng xịt khoáng, với mình nó có rất nhiều công dụng ngoài bên cạnh cấp nước tức thời, ví dụ như làm mát, làm dịu da sau khi tiếp xúc với nắng; giữ lớp makeup bền màu hơn; sát trùng vết thương…

Giá tham khảo : 100,000 VND/50mL có bán tại các nhà thuốc hoặc siêu thị trên toàn quốc. Các bạn có thể xem trên trang xitkhoangevian.com để nắm được địa chỉ từng khu vực nhé!

6. Điện thoại iPhone 6 :

Trừ lúc đi tập mình không mang điện thoại để không bị sao nhãng (mình tập Yoga trong lớp không được phép nghe điện thoại) thì đương nhiên đi đâu cũng phải mang rồi. Một chiếc smartphone là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình, nhất là khi mình làm blogger cần giao tiếp với các bạn chủ yếu qua mạng. Tuy nhiên khi mình đi ăn uống với bạn bè, bọn mình luôn dặn nhau là “Đặt máy xuống để gần nhau hơn”, chỉ khi selfie mới dùng thôi, về chỉnh và up sau :)) Thời gian thực bên nhau mới là quan trọng chứ phụ thuộc smartphone nhiều đôi khi cũng để lỡ những thời khắc có ý nghĩa trong cuộc đời!