Tự tin khoe làn da rạng rỡ với Sữa Chống Nắng Biore UV Face Milk SPF50+ PA++++

Sáng sớm dậy thức, bạn cần chuẩn bị cho một ngày dài đầy năng lượng và sự tự tin. Nhưng làn da của bạn có đủ sức mạnh để đối mặt với ánh nắng mặt trời và những tác động của môi trường không? Hãy đến với Sữa Chống Nắng Biore UV Face Milk SPF50+ PA++++ – sản phẩm được đánh giá cao về khả năng bảo vệ da, đồng thời không gây nhờn dính hay khó chịu khi sử dụng. Chúng mình đã trải nghiệm sản phẩm và sẵn sàng chia sẻ với bạn những điểm nổi bật của Sữa Chống Nắng Biore UV Face Milk SPF50+ PA++++. Hãy cùng khám phá để có một làn da mịn màng và tươi trẻ hơn nhé!

Thông tin sản phẩm

Sữa Chống Nắng Biore UV Face Milk SPF50+ PA++++ – Độ chống nắng cao. Bảo vệ da hiệu quả và tuyệt đối.
– Dạng sữa dễ thấm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mát dịu cho da, không gây bết dính, khó chịu.
– Phù hợp với các hoạt động thể thao hoặc ngoài trời.

* Hướng dẫn sử dụng:
– Lấy một lượng sản phẩm thích hợp thoa đều lên da. Thoa sản phẩm trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời 15- 20 phút.

Thành phần chính

AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, Aluminum DimyristateChi tiết thành phần: Muối nhôm của myristic acid, một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, có chức năng như chất chống vón, chất tạo màu, chất tăng độ nhớt, chất làm mềm da trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Các myristate được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Aluminum HydroxideChi tiết thành phần: Hydroxide của nhôm, có tác dụng như chất điều chỉnh pH, chất đệm, cũng như làm mờ và bảo vệ da, thường được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như các sản phẩm trang điểm son môi, sản phẩm làm sạch, kem dưỡng da, kem dưỡng ẩm, dầu dưỡng tóc, các sản phẩm chăm sóc da khác và các sản phẩm chống nắng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên các hóa chất chứa nhôm khi đi vào cơ thể qua đường tiêu hóa không tốt cho sức khỏe.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
EWG: 1
, BHTChi tiết thành phần: Nó hoạt động như một chất phụ gia thực phẩm chống oxy hóa, chủ yếu vì khả năng bảo quản chất béo. Trong mỹ phẩm, nó cũng được sử dụng như một chất bảo quản. Là một chất chống oxy hóa, nó chống lại sự biến chất của mỹ phẩm do phản ứng hóa học với oxy. Nó cũng được biết là hoạt động cộng hưởng với các chất chống oxy hóa khác. Nó chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm như kẻ mắt, son môi, má hồng và kem nền, nhưng cũng có thể được tìm thấy trong nhiều loại mỹ phẩm khác như kem dưỡng ẩm, chất tẩy rửa và nước hoa.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
Chú ý:
+ A14: Là nguyên nhân gây rụng tóc và gây phản ứng mẫn cảm cho da. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến gen, tích tụ ở vùng mỡ dưới da, gây nên dị ứng.
EWG: 6
, CI 73360Chi tiết thành phần: CI 73360, hay còn gọi là D&C Red No. 30, là một chất tạo màu đỏ được sử dụng trong nhiều sản phẩm son môi, được EWG đánh giá là có độc tính trung bình tùy theo lượng sử dụng. FDA cấp phép cho thành phần này như một phụ gia tạo màu trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân thông thường, nhưng không dành cho các sản phẩm quanh khu vực mắt.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 5
, CI 77491Chi tiết thành phần: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1-2
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, DimethiconeChi tiết thành phần: Dimethicone được sử dụng trong công thức của một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, bao gồm kem dưỡng và lotion, xà phòng tắm, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc.
• Chất chống tạo bọt
• Chất dưỡng tóc
• Chất dưỡng da
• Chất bảo vệ da
—————
EWG: 3
, Dimethicone/Vinyl Dimethicone CrosspolymerChi tiết thành phần: Một loại silicone hỗn hợp. Chất này thường có chức năng như chất tăng độ nhớt, chất phân tán, chất ổn định nhũ tương và chất tạo hình tóc, thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da và tóc.Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng thành phần này an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Ethylhexyl MethoxycinnamateChi tiết thành phần: Hay còn gọi là octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 and Uvinul MC80, là một ester lỏng không tan trong nước. Công dụng nổi bật nhất của chất này là chất chống tác hại của tia UV-B, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hàm lượng octinoxate trong sản phẩm tối đa mà FDA cho phép (an toàn với người sử dụng) là 7,5%.
—————
Chức năng:
+ Chống tia UV
+ Không tốt cho da nhạy cảm
EWG: 6
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Lauryl Methacrylate/Sodium Methacrylate CrosspolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, MethiconeChi tiết thành phần: Methicone là một polymer dựa trên silicone, có chức năng như một chất điều hòa da và sửa đổi bề mặt trong các sản phẩm làm đẹp, mĩ phẩm và kem dưỡng da, bằng cách tạo ra một lớp màng mỏng để hóa chất trang điểm có thể dính vào. Methicone được FDA và CIR cấp phép sử dụng trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, MicaChi tiết thành phần: Mica là một chất tạo màu khoáng tạo ra các màu sắc óng ánh sáng bóng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 2
, PEG-14 DimethiconeChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, PEG-33Chi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A10: Nhóm PEG: Trong trường hợp nuốt phải, có thể gây trở ngại chức năng thận và gan. Đồng thời, đây cũng là chất được biết đến có thể gây ra dị ứng
EWG: 3
, PEG-6 DimethiconeChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, PhenoxyethanolChi tiết thành phần: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.
—————
Chức năng:
+ Alcohol
+ Chất bảo quản
Chú ý:
+ A12: Là chất bảo quản thường được sử dụng cùng với paraben, gây kích ứng cho da, nếu vô tình hấp thụ vào cơ thể có thể gây ra hôn mê
EWG: 4
, Polysilicone-4Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, TalcChi tiết thành phần: “Trong các sản phẩm dưỡng thể, talc hấp thụ độ ẩm và dầu, mang lại cho bạn cảm giác mềm mại, sảng khoái và mát mẻ sau khi sử dụng. Nó cũng làm giảm lực cản ma sát và giảm ma sát da có thể gây kích ứng da.
Trong mỹ phẩm màu, talc được sử dụng để kiểm soát độ bóng và hấp thụ dầu.”
—————
EWG: 3
, TocopherolChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa, đồng thời cũng hoạt động như một chất dưỡng da
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Zinc OxideChi tiết thành phần: “Kẽm oxide được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm trang điểm, kem dưỡng da trẻ em, xà phòng tắm và bột rửa chân. Kẽm oxide được sử dụng như một chất tạo bọt, chất tạo màu, thuốc bảo vệ da không kê đơn (OTC) và kem chống nắng.
Khi được sử dụng trong các sản phẩm chống nắng, ZnO hoạt động như một chất ngăn chặn bức xạ tia cực tím (UV) của mặt trời, làm giảm hoặc ngăn ngừa tình trạng cháy nắng và lão hóa sớm của da.”
—————
Chức năng:
+ Kháng khuẩn
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2-3
Mức độ
12 Rủi ro thấp
10 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
1
0
Da Khô
2
1
Da Nhạy Cảm
0
2

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
3.60)

em này chứa nhiều cồn nên khô rất nhanh nhưng lại không phù hợp với các bạn có làn da nhạy cảm đâu nên lưu ý nhé còn với da dầu thì nếu các bạn bon chen đc thì cứ bon chen nha vì là dang sữa nên thẩm thấu rất nhanh và không gây nhờn rít bạn này nâng tone da nhè nhẹ nữa nha

mynguyen4102003

Cảm nhận : Chống nắng tốt , phù hợp với ( da thừơng, dầu ,hỗn hợp )
Thành phần chứa cồn nên sẽ gây khô da , dưỡng ẩm trước là được , kết cấu sữa lỏng thấm nhanh , ( finish matte ) ráo , mịn , kiềm dầu tốt , em này có nhiều silicon nên chống nước khá tốt và em này bám hơi dai trên mặt nên cần tẩy trang ( kĩ )
Em này nâng tông nhẹ
Hãng clam : không gây mụn
Do cồn nhiều nên khá cay mắt
Giá rẻ <100k/30ml sài cũng hơn 1tháng á

Wi

???????? Lọ kem chống nắng lần đầu tiên mình sử dụng khi đi ra ngoài mỗi ngày. Chất kem mỏng, dễ tán, giá quá rẻ cho hssv. Apply kcn lên mặt nâng tone nhẹ, lớp finish sau khi thoa kcn xong để lại hiệu ứng matte, không đổ dầu, rất phù hợp cho các bạn da dễ đổ dầu nhiều.
‼️Khả năng chống nắng ở mức tầm trung. Kem chống nắng mùi cồn nồng nặc, cần tẩy trang kỹ nếu không sẽ lên mụn ẩn nhiều.

heyitsmednnp

mình thích em này vì nó rẻ và kiềm dầu ổn. vì là dạng sữa nên lắc lên rồi bôi lên mặt thì thấm rất nhanh nân tone cũng nhẹ nữa. mình thấy mùi cũng thơm ???? nên tẩy trang kĩ nhé không lên mụn ẩn đó

phungphuongthao

????Bao bì: Mình cho 3/5.
_Đơn giản, nhỏ gọn.
????Chất lượng: Mình cho 4.5/5
_Sản phẩm dạng sữa, mỏng nhẹ dễ tán lên da mặt, nâng tông da, kiềm dầu rất tốt, đúng với sản phẩm mô tả ^^.
_Nó có chứa cồn, nên bạn nào da nhạy cảm thì nên cân nhắc. Mình thì xài okay lắm, không bị kích ứng.
????Giá thành: 4.5/5
_Khá phù hợp với học sinh sinh viên, tầm 80k/ chai 30ml, rẻ hơn so với nhiều sản phẩm kem chống nắng khác.
????Overall: 4/5.

xuanxx

dùng nhanh thấm nhưng mùi cồn nồng. Mặc dù mới thoa có lên tông nhưng 1 lúc sau da sẽ bình thường trở lại.

tvyamy

dù là sữa chống nắng bình dân nhưng ê em này làm vô cùng tốt. da mình hỗn hợp thiên dầu và có mụn ẩn nên dùng loại sữa này apply rất dễ và thấm nhanh, không nhờn rít và bóng mặt. khả năng kiềm dầu ở mức trung bình thôi, hôm nào nắng to mà tầm trưa chiều da đường dùng em này là toang vì e ấy chống nắng ko nhiều đâu nha

kagome1oo

Không hiểu sao nhưng mình thấy kcn của biore sặc mùi cồn. Khi bôi lên bị trắng da nhưng để một lúc sau sẽ hạ tông xuống thôi. Mình k thích dùng em này cho lắm vì bôi lên bí da và còn bị nổi mụn nữa, bạn nào da dầu mụn thì không nên dùng đâu.

Anh_Đào

Mình mua 80k mà dùng được 2 tháng thấy rất rẻ
Chống nắng ok
Kcn lâu trôi nên không cần thoa lại nhiều lần
Mùi cồn nhiều nhưng mình không bị dị ứng cồn nên cũng không sao tránh mắt một tý là okee
Nâng tone một chút nhưng không bị lộ

Mít1604

Từ lúc biết skincare đến nay thì mình luôn dùng kcn của biore, ban đầu mình dùng chai màu hồng khoảng 3-4 năm, sau này mình biết nó có loại màu trắng kiềm dầu thì mình chuyển sang được 1-2 năm nay. Em này nâng tone tốt (giữ đc 4-5h), kiềm dầu ổn, mùi cồn nặng, giá hợp hs-sv, dễ tìm mua, hay được tặng quà kèm

boew

Giá rẻ cực kì hợp với túi tiền kem có nâng tone vì vậy chỉ cần bôi son là khuôn mặt đã bừng tỉnh hẳn đi. Chất kem thấm cũng nhanh hơn nhờn trên mặt chút

ng.thgiang

Phải nói e này kieemf dàu siêu đỉnh luôn, nâng tone nhẹ thôi à, giá lại rẻ nữa, nhưng hơi khô da nè

phươngthao@

Em này lên tông da nhẹ , Sài cũng thấy okie ,giá thành cũng khá rẻ , Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi.

ha_angle

K ăn thua.Mới bôi thì tạm.K kiềm dk dầu .Mà cảm giác phấn li ti hơi ngứa mặt.

Sói

Hmmm, thật ra thì cồn hơi nồng nhưng được cái em này mỏng nhẹ, kiềm dầu tốt, t xài không bị nổi mụn. Nói chung khá ổn so với mức giá! Ai dị ứng cồn nên cân nhắc nha

togebitho

giá cực rẻ, dùng cực lâu. kem bôi lên tông, mới đầu bôi sẽ bóng nhưng khoảng 1-2ph sau sẽ tiệp vào da. Có mùi cồn. Dạng sữa lỏng. Mình dùng song song vs annessa hồng, mà cảm giác cũng ngang ngang nhau vậy, như kiểu bản dupe ????

hihaho

Texture dạng sữa. Sp cho da dầu nhưg muốn hiệu quả hơn mọi người nên phủ thêm 1 lớp phấn. Chống nắng khá ổn. Nâng tone nhẹ nhàng, không lộ! Không gây bí da!

mittokim

Mỏng nhẹ
Dạng milk nên thẩm thấu tốt
Mùi hơi nhiều mùi cồn
Có nâng tone trắng da

hejinfeng1301

Mình xin review em này ạ. Da mình da dầu khi sử dụng em này cảm nhận kiềm dầu cũng oke nhưng độ chống nắng k tốt lắm ạ. Em này ko có nâng tone, khi apply lên sẽ có mùi hương nhè nhẹ vài phút sau sẽ hết. Ko gây bí da, dễ sử dụng, lớp chống nắng mỏng nhẹ. Recommend cho các bạn đang trong quá trình tuổi dậy thì nha!

trantran20

Giá ổn
Bao bì ổn
Không hiểu sao dạng sữa lỏng nhưng em nó ko thể nào thấm hết vào da mặt, xong còn để lại lớp dầu rõ chán. đổ tí mồ hôi là vệt trắng đầy luôn. còn cay mắt sợ

ltkh1721

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Sữa Chống Nắng Biore UV Face Milk SPF50+ PA++++ có giá khoảng 102.000đ(30ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Sữa Chống Nắng Biore UV Face Milk SPF50+ PA++++ uy tín bên dưới