Tự tin trên mọi góc độ với Chấm mụn Graymelin Trouble Don’t Powder – Review sản phẩm

Mụn là vấn đề đáng lo ngại đối với nhiều người, đặc biệt là khi chúng xuất hiện trên khuôn mặt. Không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài mà còn gây ra sự thiếu tự tin, xấu hổ khi giao tiếp với người khác. Vì thế, việc tìm kiếm sản phẩm chăm sóc da hiệu quả để giảm thiểu mụn trở nên vô cùng quan trọng.

Thông tin sản phẩm

Chấm Mụn Graymelin Trouble Dont Powder – Chấm Mụn Graymelin Trouble Dont Powder kích thích sản xuất collagen, giúp tăng khả năng phục hồi của da, làm dịu da nhờ khả năng kháng kích ứng và kháng khuẩn mạnh mẽ
– Bột Zinc Oxide: giúp kháng viêm, giúp tổn thương nhanh lành, ngăn ngừa nhiễm khuẩn
– Bột Calamine: giúp làm dịu da, giảm kích ứng, nhanh khô mụn
– Peppermint oil: sát khuẩn, kháng viêm
– Dung dịch được chiết xuất từ hoa và vỏ của cây phỉ giúp làm dịu, bảo vệ da, giữ được độ ẩm cần thiết cho da

Thành phần chính

1,2-HexanediolChi tiết thành phần: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.
—————
EWG: 1
, AlcoholChi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, cạo râu, chăm sóc răng miệng, các sản phẩm chăm sóc da và tóc, rượu biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.

—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da khô
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Alcohol
EWG: 2
, AllantoinChi tiết thành phần: “Được sử dụng như một chất dưỡng da Skin conditioning agents.
Allantoin cũng được sử dụng như một chất bảo vệ da.”
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da nhạy cảm
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Aspalathus Linearis ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất cây Aspalathus Linearis (họ đậu), chứa nhiều thành phần chống oxi hóa, giúp cải thiện sức khỏe làn da, hỗ trợ làm trắng da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Beta-GlucanChi tiết thành phần: Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa, có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, CalamineChi tiết thành phần: Calamine là hỗn hợp lỏng với các hoạt chất chủ yếu là kẽm và sắt oxide, có tác dụng điều trị ngứa do cháy nắng, côn trùng cắn, dị ứng da, được sử dụng trực tiếp hoặc là thành phần của một số sản phẩm kem dưỡng da. Thành phần này được FDA cấp phép như một loại dược phẩm bôi da, tuy nhiên có thể gây tác dụng không mong muốn là kích ứng da.
—————
EWG: 1
, Caprylyl GlycolChi tiết thành phần: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Chamaecyparis Obtusa Leaf ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất lá cây Chamaecyparis Obtusa (họ Hoàng đàn, chi Liễu sam), chứa các thành phần có tác dụng tạo hương thơm, làm sạch không khí, xua đuổi côn trùng, kháng vi trùng, kháng nấm, … Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này với sức khỏe con người.
—————
EWG: null
, Cinnamomum Cassia Bark ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Commiphora Myrrha Resin ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, D-limoneneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 6
, Dipotassium GlycyrrhizateChi tiết thành phần: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, EthylhexylglycerinChi tiết thành phần: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.
—————
EWG: 1
, GlycerinChi tiết thành phần: Glycerin là một chất giữ ẩm nổi tiếng có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm sớm trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân để ngăn ngừa tình trạng khô da. Các công dụng khác của glycerin bao gồm chất dưỡng tóc, chất chăm sóc răng miệng, chất dưỡng da-chất bảo vệ da và chất làm giảm độ nhớt.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 2
, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
EWG: 1
, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) WaterChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Lactobacillus/Soybean Ferment ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất đậu nành lên men, chứa một số thành phần có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu da, giảm bong tróc. Thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Mentha Piperita (Peppermint) OilChi tiết thành phần: Dầu bạc hà, chiết xuất lá bạc hà, lá bạc hà và nước lá bạc hà tạo cho sản phẩm một mùi thơm hoặc hương vị độc đáo. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất dưỡng da trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, MentholChi tiết thành phần: Menthol được sử dụng như một chất biến tính, chất tạo ngọt và chất tạo hương vị.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da dầu
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ Chất tạo hương
EWG: 1
, Origanum Vulgare Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Pentylene GlycolChi tiết thành phần: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 1
, Perilla Frutescens Leaf ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Polyglyceryl-6 CaprateChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Portulaca Oleracea ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da giúp xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liền sẹo trên những vùng da bị tổn thương. Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.
—————
EWG: 1
, Salix Alba (Willow) Bark ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Scutellaria Baicalensis Root ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất rễ cây hoàng cầm, có thành phần chính là baicalein và baicalin, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, chống dị ứng, chống oxy hóa và chống tia cực tím, thường được dùng trong các sản phẩm dưỡng da, giúp ngăn chặn sự hình thành melanin, giúp da trắng sáng, ngăn cản tổn thương từ tia UV và chống dị ứng, kháng virus. Chống ung thư, làm mát da, mịn da và giảm tiết dầu trên mặt. Theo công bố của CIR, với hàm lượng thông thường được sử dụng, chất này an toàn với da cũng như với cơ thể người.
—————
EWG: 1
, Sodium HyaluronateChi tiết thành phần: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Yucca Schidigera Root ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Zinc OxideChi tiết thành phần: “Kẽm oxide được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm trang điểm, kem dưỡng da trẻ em, xà phòng tắm và bột rửa chân. Kẽm oxide được sử dụng như một chất tạo bọt, chất tạo màu, thuốc bảo vệ da không kê đơn (OTC) và kem chống nắng.
Khi được sử dụng trong các sản phẩm chống nắng, ZnO hoạt động như một chất ngăn chặn bức xạ tia cực tím (UV) của mặt trời, làm giảm hoặc ngăn ngừa tình trạng cháy nắng và lão hóa sớm của da.”
—————
Chức năng:
+ Kháng khuẩn
+ Chống tia UV
+ Tốt cho da dầu
EWG: 2-3
Mức độ
25 Rủi ro thấp
1 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
4 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
4
0
Da Khô
3
1
Da Nhạy Cảm
1
2

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.14)

Mình đã dùng 4000 điểm để đổi lấy em này vì mình thấy cần thiết. Bạn này lâu lâu hay bị nổi mụn trứng cá giống mình thì nên có sẵn nha. Dùng bông tâm lấy 1 lượng hồng nhạt dưới đấy chấm lên chỗ mụn thì mình thấy gom còi nhanh hơn. Nhưng không quá nhanh như lời pr rầm rộ đâu nha. 3 4 ngày gì đó gom còi và cũng đỡ thâm hơn so với trước đây mình từng bị và chưa dùng em này. Giá thành thị trường thì em này ổn không quá đắt nhưng chất lượng nha.

Tramtram01

Packing : Chai thủy tinh nhỏ xíu nhìn xinh lắm
Em này giống em chấm mụn neogen t hay dùng
Có một lớp bột và một lớp nước j ở trên ấy
Chấm vào nốt mụn hơn 1 tuần là xẹp ngay
Khô cồi mụn nhanh chấm vài ngày nó tự rụng luôn
Hết mụn cũng ko để lại vết thâm trên
Giá thành rẻ sẽ mua lại

yiyiyuya

Ngoài chấm mụn đỉnh Neogen ra thì đây cũng là một loại mình ưng, lấy bông tâm chấm chất màu trắng dưới đáy lên nốt mụn thì nốt mụn khô khá nhanh và gôm còi lại nữa, mình dùng một thời gian rồi mà vẫn còn nhiêu đây không quá hao, giá cũng rẻ hơn Neogen một chút

Baothu12_03

Mình mua này ở trên shopee giá cũng ổn không quá đắt. Dùng bông tăm lấy phần màu hồng dưới đáy lọ và sau đó chấm lên nốt mụn bọc thì khô còi gôm lại rất nhanh luôn, mà nặn ra cũng dễ nữa, mình thấy rất hữu ích cho bạn nào lâu lâu bị một mụn bọc như mình nha.

khanhnhu019

– Cảm ơn Reviewty đã cho mình trải nghiệm và dùng thử sản phẩm Graymelin Trouble Dont Powder :
– Chấm mụn có lớp bột Calamide, Zinc Oxide màu hồng và ở trên là dung môi cồn, nước tinh khiết và các chiết xuất thực vật
– Sản phẩm có mùi nhẹ, khi dùng thì sẽ để lớp bột lắng xuống và dùng tăm bông lấy bột chấm lên nốt mụn. Lúc chấm lên da sẽ hơi mát nhẹ, qua ngày hôm sau đã thấy nốt mụn viêm bớt đỏ, đỡ đau hơn

hoangg

Mình đã dùng 4000 điềm để đổi em nó, và rất đúng lúc là mình tới mùa dâu nổi mụn đau viêm dữ lắm thế là test em nó trong vòng 2 ngày ở chổ mụn. Đình gê sau 2 ngày cái cùi nó gom lại nặn ra rất là dễ dàng luôn. Mình thử chấm vào mụn trứng cá kết quả nó lặn và khô cùi . Sao mình k bt em nó sớm hơn để mua sài chứ qua mấy mùa dâu mặt mình bị thâm miết vì mấy cục mụn @@ nói chung 10 điểm. Giá thành củng ổn lắm mình tra bên shopee á tầm 245k đổ lại .

bonbon7890

♥️ Review sản phẩm chấm mụn sau 1 tuần được Reviewty tặng ♥️
Đây là sản phẩm đầu tiên mình được nhận từ Reviewty. – Tốc độ giao hàng vô cùng nhanh, chỉ sau ngày mình nhận được tin nhắn báo của Reviewty là đã nhận được sản phẩm rồi. Sản phẩm được bọc cẩn thận. Lọ thuỷ tinh nhỏ nhìn hịn, mịn mà sang nữa ????????‍♀️ Perfect
– Sản phẩm chấm lên vùng có mụn. Đầu tiên là mình ngửi thấy mùi cồn, hơi hắc. Khi chấm lên nốt mụn ( mình thường mọc mụn viêm, sưng đỏ ) thì cảm giác theee máttt, sau đó sẽ phảng phất mùi bạc hà. Lớp bột sẽ khô lại trong khoảng 30s – 1m.
– Hiệu quả: Với những nốt mụn viêm, sưng đỏ của mình thì sau khoảng 3-4 ngày sử dụng đều đặn chăm chỉ, nốt mụn đỡ sưng, đỡ đau hơn, để khỏi hẳn chắc sẽ mất hơn 1 tuần – 2 tuần, vẫn sẽ để lại vết thâm nhưng mình nghĩ là đỡ hơn, mau mờ hơn (mỗi ngày mình đều chấm từ 1-2 lần, 1 lần buổi tối và 1 lần trước khi đi ngủ)
TÚM LẠI với một đứa mặt thiếu ẩm, tiết nhiều dầu và hay mọc mụn như mình thì sản phẩm chấm mụn này khá okee ạ ????????‍♀️????????‍♀️????????‍♀️
Rất cảm ơn Reviewty đã cho mình trải nghiệm sản phẩm chấm mụn Graymelin lần này ???????????? #reviewty

minhhanh0612

Mình nhận sản phẩm chấm mụn để đánh giá từ #Reviewty. Sau một thời gian sử dụng từ 1-2 tuần mình đánh giá bạn này không quá cao
– mùi hương không quá nồng mùi cồn. Khi chấm mụn sẽ để lại các nốt màu hồng trên da, dùng vào buổi sáng thì sẽ bị lộ
– với các nốt mụn viêm mới lên, em này không làm giảm viêm được. Tuy nhiên khi các nốt mụn đã bắt đầu lên cồi, thì sau nhiều lần chấm mụn, em này sẽ gom cồi rất tốt. Phù hợp với bạn nào có mụn kích ứng, mụn đầu trắng, đầu đen,…
– với mụn ẩn thì bạn này không có hiệu quả trên da của mình.
???????? nhìn chung thì bạn này giá cả hợp lý và có khả năng gom cồi mụn, thì cũng xứng đáng. Các bạn cân nhắc nha

NgThuyQuynh

ĐẦU TIÊN MÌNH XIN CẢM ƠN REVIEWTY VÌ ĐÃ CHỌN MÌNH TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM NÀY !!!
*Về bao bì: Hộp giấy bth thui nè như ảnh mình tải lên kaka, đóng gói ship tới cho mình cũng cẩn thận.
* Về chất lượng: mụn viêm mụn đầu trắng mụn mủ chấm 1 tg là bay luôn nha mn kaka kp vì mình dc nhận quà mà đi seeding đâu nhá.
* Về cách dùng: chất bột trắng ở dưới đáy dùng bông tăm chấm xuống dưới ( lưu ý là không lắc lọ lên nha, để yên cho thành 2 lớp) lấy lên lớp màu trắng bột rùi chấm vào vết mụn thui nè. 1 lần lấy dc khá nhiều .
* Về giá thành: mình dc chọn để tặng nhưng xem giá trên app là 259k/30ml chắc chắn là dùng dc kha khá thời gian đó ạaa. Bật mí là trên shopee Mall thì giá thấp hơn chút xíu nếu sale kaka
* Bonus: em này làm mình liên tưởng đến chấm mụn Neu màu hồng cũng dùng thế này hiệu quả như nhau nha
* Có mua sp hay không? Mình thì thích trải nghiệm thêm nhiều sp nên chắc sẽ không chọn mua sp thêm ạ, dùng hết lọ này là đủ trải nghiệm rùi. MN nên sắm cho mình em chấm mụn này nha

keongot1011

sau hơn 2 tuần trải nghiệm thì mình cảm nhận về số này như sau: về bao bì thì khỏi nói rồi thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, làm bằng thủy tinh nhưng trông k dễ vỡ đâu ạ. sp có 2 lớp 1 lớp dung môi trong suốt ở trên và 1 lớp bột ở dưới gần như là màu trắng. khi thấy em này thì mình đã quyết định đổi ngay 4000 điểm để được trải nghiệm sp về cá nhân mình thì cảm thấy khi mới tiếp xúc trên da thì da mình có cảm giác xót vài giây sau đó mới cảm thấy mát bây giờ thì chỉ có vết mụn hở mới cảm thấy xót thôi, nghe mọi người nói là xẹp mụn trong 1-3 ngày nhưng mình thì phải cả tuần ????, td trị thâm và phục hồi da hoàn toàn k có. Sp này k thích hợp với da mình. mình cảm ơn reviewty rất nhiều khi đã cho mình được trải nghiệm sản phẩm. mình sẽ k mua lại vì giá em này cũng tầm trung nhưng k cho mình được trải nghiệm tốt. 6/10 cho em chấm mụn này. ❤️

agnes23

Cảm ơn Reviewty đã cho mình cơ hội trải nghiệm sản phẩm này.
Cảm nhận của mình về sản phẩm như sau:
▪︎Bao bì: sản phẩm có dạng chai thủy ttinh, trong suốt, nhìn thấy được sản phẩm bên trong.
▪︎Kết cấu: Chấm mụn có hai phần, phần nước và phần cặn.Khi dùng thì bạn chỉ cần lấy tăm bông chấm vào phần cặn rồi bôi vào mụn thôi.
▪︎ Hiệu quả: mình thấy sản phẩm này làm dịu mụn,lúc bôi lên vùng mụn thì thấy có hơi rát, hiệu quả rõ nhất là khô cồi mụn vào những ngày sau, tầm khoảng 3-4 ngày sau mụn sẽ gom cồi nha chứ không nhanh lắm đâu.
Sản phẩm này làm cồi mụn khô nhanh hơn, già nhanh hơn thì ổn, còn tự rụng mụn thì không có, vẫn phải nặn ra nha.
Chung quy lại đây là một sản phẩm ổn.
Cảm ơn mọi người đã đọc bài của mình.

kimlinhts686

Mình mới đổi điểm được em chấm mụn Graymelin này
-về phần bao bì thì khá chắc tay
– texture thì mình nghĩ giống các loại chấm mụn khác
– Sau khi sử dụng được 2 tháng thì mình thấy có hiệu quả nhưng tác dụng khá chậm

duoirua99

Mình dùng 4000 điểm đổi em này
•Thiết kế:
Hủ thủy tinh cầm chắc tay, nắp vặn chắc chắn, mình thấy thiết kế ẻm sang xịn mịn ý.
•Cảm nhận:
Làm việc khá là ổn trên da mình. Lúc chấm lên có cảm giác hơi mát và rát, vết mụn hở thì càng rát nhiều nha. Mặt mình đang có mụn bọc và mụn đầu trắng, ẻm đều làm khô và gôm cồi lại được. Mình trải nghiệm qua 3 đêm rồi thì từ cái mụn(đầu trắng)mới nhô lên chưa có nhân mụn nay thành mụn có cồi sắp rớt. Còn mụn bọc của mình thì cồi nhú lên nhiều hơn.
Mình không nhớ hạn viết review ngày mấy nên viết hơi gấp, chứ không thì mình sẽ quan sát thêm sau khi mụn rớt thì thâm để lại có nhiều hay không.
•Lưu ý:
Mọi người đừng tiếc sản phẩm mà chấm ít ít hoặc lâu lâu chấm 1 lần nha. Lớp nước trên bề mặt(cồn hoặc lưu huỳnh mình không rõ lắm) nó bốc hơi hết còn mỗi lớp bột là dễ hư sản phẩm lắm.
•Mua lại hay không:
Có nha. Gần 300 cành mình thấy khá đáng tiền ấy.

nguyendangnhukhanh

* Mình may mắn được Reviewty chọn nhận dùng thử sản phẩm này. Trước tiên mình cảm ơn reviewty đã cho mình cơ hội trải nghiệm sản phẩm này
° Về bao bì : chai nhựa cầm khá chắc tay
° Sản phẩm: mình phải để lớp thuốc màu trắng lắng xuống hết thì mới sử dụng được , mình thấy em này dùng khá hao , vì không điều chỉnh được lượng thuốc lấy lên
Cảm nhận của mình thì :
° Chấm lên nốt mụn cảm giác đầu tiên là the mát , giống như bạc hà v đó.
° Làm nốt mụn nhanh khô hơn
° Mình thấy nó hôi mùi cồn, mình đã thử chấm một nốt mụn 3 ngày bằng sp này , công dụng cũng không phải là quá thần thánh, mọi người phải kiên nhẫn chấm thường ngày thì mới có kết quả được
° Sản phẩm có hỗ trợ ngừa thâm sau mụn
Theo mình thấy sản phẩm có làm nốt mụn nhanh khô hơn, nhưng còn về xẹp mụn thì mình thấy hơi lâu, ai lâu lâu bị nổi vài nốt mụn thì sử dụng em này khá thích hợp đó mn

hantagg

Mình may mắn được Reviewty tặng sản phẩm này
Mình thấy đóng gói khá ok luôn í
hộp màu trắng , nhìn sạch sẽ đẹp mắt
Do mình không nhớ hạn review nên là mình đánh giá trước đây, sau khi mình dùng thử sẽ quay lại đánh giá cho mn nhé ♥️

hantagg

Mình ko đổi điểm cũng ko tham gia nhận sp trên app hehe này mình mua khá lâu rùi hôm nay mới mò vào đánh giá
Chai thủy tinh nhỏ nhỏ xinh xinh
Bột chấm mụn màu hồng nhạt bên trên có 1 lớp nước
Em này chấm bông vào thì bột sẽ ướt ướt như kiểu kem chấm mụn
Mình dùng thấy mụn khô cồi nhanh và giảm hẳn luôn
Mình dùng tầm 1 tháng là thấy mụn cải thiện đc nhiều rồi
Ko cần lắc sp lên đâu

Jeremy.N

lọ chấm mụn này đổi điểm khá mắc nhưng xứng đáng, mụn khô cùi nhanh, khảong mấy ngày là khô rồi, giá cũng phải chăng nữa, cảm ơn reviewty đã cho mình trải nghiệm sản phẩm xịn sò như v ????????

hoamichimte

gia tài tích cóp bấy lâu dồn nốt vào đây.4000đ
Đúng dịp tậu em bha Obagì. admin ra ctrinh đổi sp chấm mụn mh phải quất ngay á.
Bao bì giấy bên ngoài màu trắng y hình. hũ đựng sp chất liệu thuỷ tinh trong suốt. cầm chắc tay. thấy rõ sp bên trong.
Kết cấu sản phẩm khá khác lạ. ko phải chấm kem như đa số các loại chấm mụn mà là dạng bột bảo quản trong dung môi.
Về hiệu quả trị mụn khá mờ nhạt. hay do tgian sử dụng ngắn nên chưa rõ ko biết đc.
Giá thành khá cao cho 1xíu bột chấm. vì 30ml chiếm 2/3 là dung môi rồi.
Mh sẽ tiếp tục sử dụng và đánh giá khách quan hơn

nhuần.phượng

E dùng 4000 điểm đổi sp
Sau khi chấm vào chỗ mụn ấy thì nó làm mụn đấy sưng to lên sau đó lại xẹp xuống. Chấm thêm vài hôm thì nhân mụn chồi lên ý ạ. Theo cảm nhận của e là như thế kb có đúng k nữa. Nhưng rất là ưnggg luôn ạ
E có rep tin nhắn ad sau 24h nhưng vẫn được gửi sp ạ
E cảm ơn reviewty rất nhiều

HảoPhạm

bao bì khá đẹp chắc chắn
về san phẩm thi mình dùng mới vài lần lên không biết chất lương thê nao. nhưng bôi mụn sưng thi chấm vài lần sẽ lặn đó nha. bao bì đẹp đối với mk???????? đổi xog hơi tiếc điểm

dung1302

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Chấm Mụn Graymelin Trouble Dont Powder có giá khoảng 259.000đ(30ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Chấm Mụn Graymelin Trouble Dont Powder uy tín bên dưới