Vẻ đẹp mọi lúc với Mascara Dưỡng Siêu Dài Mi Etude House Dr. Mascara Fixer For Super Long Lash

Bạn muốn có những lông mi dài và đầy quyến rũ? Etude House Dr. Mascara Fixer For Super Long Lash có thể là giải pháp cho bạn. Sản phẩm không chỉ giúp tạo độ dài cho lông mi mà còn dưỡng chúng một cách tốt nhất. Với công thức dưỡng ẩm, sản phẩm giúp tăng cường độ dày và độ dài của lông mi, đồng thời tạo hiệu ứng giữ cho lớp mascara không bị lem hay vón cục. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về hiệu quả của lớp mascara với sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu về Mascara Dưỡng Siêu Dài Mi Etude House Dr. Mascara Fixer For Super Long Lash trong bài viết dưới đây.

Thông tin sản phẩm

Mascara Dưỡng Siêu Dài Mi Etude House Dr. Mascara Fixer For Super Long Lash * Mascara Dưỡng Siêu Dài Mi Etude House Dr. Mascara Fixer For Super Long Lash:
– Sản phẩm mascara dạng gel không màu này sẽ cho hàng mi của bạn cong mượt, dài hơn, dày hơn và chống nước trong bất kì môi trường và khí hậu nào.
– Chứa thành phần tinh chất đậu đen ở dạng vi thể rất nhỏ, sẽ giúp hàng mi của bạn dài tối đa và mang vẻ đẹp quyến rũ.
– Làm cong hơn, dài hơn, dầy hơn – cho bạn hàng lông mi thật quyến rũ.

* Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi uốn long mi thì bạn có thể dùng sản phẩm mascara này để có hàng lông mi dài và được chống thấm nước nhé.

Thành phần chính

Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Carbon BlackChi tiết thành phần:
—————
EWG: 6
, CI 77491Chi tiết thành phần: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1-2
, CI 77492Chi tiết thành phần: CI 77492 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như vàng, giúp chống tác hại của tia UV. Theo báo cáo của AWS, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 1
, Dextrin Palmitate/EthylhexanoateChi tiết thành phần: Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate là ester của dextrin với palmitic acid, ethylhexanoic acid, được ứng dụng như một chất nhũ hóa, chất chống vón cho nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm hoàn toàn an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, Disteardimonium HectoriteChi tiết thành phần: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, Glycine Max (Soybean) Seed Extract; Glycine Soja (Soybean) Seed ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất đậu nành, thành phần chính là các acid béo, là dầu thực vật được sử dụng như một loại thực phẩm từ hàng nghìn năm. Một số thành phần trong chiết xuất đậu nành có chức năng tạo mùi hương, dưỡng ẩm hay chống oxi hóa. Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Hydroxypropyl Dimethiconylpropyl Acrylates CopolymerChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Iron Oxides (Ci 77499)Chi tiết thành phần: CI 77499 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo màu
Chú ý:
+ A5: Nhóm tạo màu: Tuy rằng đây là thành phần có thể sử dụng trong thực phẩm, nhưng cũng không thể nói là không gây nguy hiểm. Do đó vẫn cần chú ý
EWG: 2
, IsododecaneChi tiết thành phần: Một hydrocarbon thường được dùng làm dung môi, chất tạo hương, giúp các thành phần trong mĩ phẩm phân tán đều trên da, thường được ứng dụng trong các loại kem dưỡng ẩm, son lì, kem nền, mascara, dầu gội, … Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.
—————
EWG: 1
, MicaChi tiết thành phần: Mica là một chất tạo màu khoáng tạo ra các màu sắc óng ánh sáng bóng cho các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân.
—————
EWG: 2
, Nylon-6Chi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PolyethyleneChi tiết thành phần: “Polyetylen được sử dụng để liên kết hoặc kết dính các bề mặt và giữ các thành phần kết tủa đã nén chặt lại với nhau. Polyetylen có thể được sử dụng để pha loãng các chất rắn khác hoặc để làm đặc phần lipid (dầu) của mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Ngăn cản sự phân tách của nhũ tương thành pha nước và pha dầu. Khi polyetylen khô đi, nó tạo thành một lớp phủ mỏng trên da, tóc hoặc móng tay. Việc sử dụng polyethylene trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng có thể giúp răng trắng sáng, giúp giảm hôi miệng, làm sạch răng và loại bỏ hơi thở có mùi.
Vi hạt nhựa, hạt nhựa cứng, nhỏ từ polyethylene, có thể tẩy tế bào chết hoặc làm cho da mềm mại và mịn màng.”
—————
EWG: 1
, Polyhydroxystearic AcidChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PolypropylsilsesquioxaneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, Propylene CarbonateChi tiết thành phần: Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo báo cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.
—————
EWG: 1
, SilicaChi tiết thành phần: • Chất mài mòn
• Chất hấp thụ silica, silica ngậm nước, Chất hấp thụ Aluminum Iron Silica
• Silica, silica ngậm nước, chất chống đông Magnesium Aluminum Silica
• Silica, chất độn Silica ngậm nước
• Silica, silica ngậm nước, Alumina Magnesium Metasilicate, Aluminum Calcium Sodium Silicate, Aluminum Iron Silicates, chất làm mờ Sodium Potassium Aluminum Silicate
• Silica, chất chăm sóc răng miệng bằng silica ngậm nước
• Chất dưỡng da Silica ngậm nước


—————
EWG: 1-2
, TriethoxycaprylylsilaneChi tiết thành phần: Triethoxycaprylylsilane là một hợp chất chứa silicon, có tác dụng như một chất nhũ hóa, cũng như chất kết dính, thường được dùng trong các loại kem chống nắng. Hóa chất này được Cosmetics Database coi là thành phần ít độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng.
—————
EWG: 1
, TrimethylsiloxysilicateChi tiết thành phần: Trimethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.
—————
EWG: 1
Mức độ
17 Rủi ro thấp
1 Rủi ro trung bình
0 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
2
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.20)

Em này có độ bám cao,khả năng chống thấm nc dễ dàng vẽ đc đường line nổi bật và thu hút. Màu sắc sắc nét, có độ bám cao và khả năng thấm nước tốt nên không lo sẽ bị lem hay bị trôi. Mình rất thích!!!

Min

Em này giúp lông mi mình dài ra đấy.

phan

giá hợp lý, dùng nó có dài nhưng sau lọ 1 là không thấy dài thêm nữa

ChangChang97

Bạn này dưỡng khá ổn nhé không bị bết đâu nhưng khả năng làm dài mi không rõ ràng lắm đâu.

ngocsam

Giả rẻ, thiết kế nhỏ gọn. Khi dùng thì cảm giác hơi nặng mắt xíu, ngoài ra còn giúp lông mi mình dài ra, bám rất tốt, dễ lem. Bị vón chút, lúc tẩy trang hơi lâu chấm 8/10

PhuAnh

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Mascara Dưỡng Siêu Dài Mi Etude House Dr. Mascara Fixer For Super Long Lash có giá khoảng 116.000đ(6ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Mascara Dưỡng Siêu Dài Mi Etude House Dr. Mascara Fixer For Super Long Lash uy tín bên dưới