Xịt Khử Mùi Dove Go Fresh Green Tea & Cucumber – Sự Tươi Mát Và Thơm Mát Cho Cơ Thể

Xịt khử mùi là một sản phẩm quan trọng trong chuỗi chăm sóc cơ thể của chúng ta. Tuy nhiên, không phải loại xịt khử mùi nào cũng đáp ứng được các yêu cầu của chúng ta về hiệu quả và mùi hương. Với Dove Go Fresh Green Tea & Cucumber, bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm sẽ giúp bạn thoải mái, tươi mát và thơm mát suốt cả ngày dài. Với thành phần chiết xuất từ trà xanh và dưa leo, sản phẩm không chỉ làm sạch và khử mùi cơ thể một cách hiệu quả mà còn mang lại cảm giác tươi mát, dễ chịu, giúp bạn tự tin hoạt động một cách thoải mái mà không lo sợ mùi cơ thể gây khó chịu cho người xung quanh. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết review dưới đây!

Thông tin sản phẩm

Xịt Khử Mùi Dove Go Fresh Green Tea & Cucumber – Xịt khử mùi Dove Go Fresh được chiết xuất từ Dưa leo mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn.
– Không chứa Alcohol, thấm nhanh vào da cho da khô thoáng suốt cả ngày.
– Ngoài ra với công thức độc đáo xịt khử mùi Dove Go Fresh giúp da vùng nhạy cảm sẽ sáng lên rõ rệt, mùi hương thoang thoảng như nước hoa.

Thành phần chính

Alpha-Isomethyl IononeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 5
, Aluminum ChlorohydrateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 3
, Benzyl AlcoholChi tiết thành phần: Chất ức chế ăn mòn, hương liệu, chất điều chỉnh độ pH, chất bảo quản, chất giảm độ nhớt
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: 5
, BHAChi tiết thành phần:
—————
Chú ý:
+ A3: Được biết đến là chất có khả năng gây ung thư. Nếu vô tình nuốt phải, nó có thể dẫn đến chứng xuất huyết cơ quan tiêu hoá, xung huyết ở gan, ảnh hưởng tới gen, và gây dị ứng
EWG: 5-7
, ButaneChi tiết thành phần: Butan, isobutan và propan là những khí nén được sử dụng làm chất đẩy aerosol. Isopentane cũng có thể được sử dụng như một chất đẩy bình xịt và cũng như một dung môi.
—————
EWG: 7
, Butylphenyl MethylpropionalChi tiết thành phần: Butylphenyl Methylpropional hay còn gọi là Lilial, là một aldehyde có hương thơm được sử dụng như một chất tạo hương cho mĩ phẩm. Theo công bố của SCCS, hàm lương thông thường trong các sản phẩm của chất này an toàn khi tiếp xúc, tuy nhiên một số người có thể dị ứng khi tiếp xúc với chất này ở nồng độ cao.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
EWG: 7
, C12-15 Alkyl BenzoateChi tiết thành phần: Hỗn hợp các ester của benzoic acid với các alcohol có 12 – 15 carbon, được sử dụng như một chất làm mềm và tăng cường kết cấu trong mĩ phẩm, tạo ra độ mượt mà cho sản phẩm. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da hay mắt.
—————
EWG: 1
, Citric AcidChi tiết thành phần: Các sản phẩm có chứa axit xitric và một số muối và este có thể được kê đơn một cách an toàn để sử dụng trên da, quanh mắt hoặc quanh niêm mạc của em bé. Axit citric và một số muối và este cũng có thể được sử dụng trong các loại bình xịt mỹ phẩm như keo xịt tóc, chất khử mùi và body mist cũng như các sản phẩm khí nén khác và các sản phẩm xịt dạng bơm.
—————
Chức năng:
+ Không tốt cho da nhạy cảm
+ AHA
EWG: 2
, CitronellalChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, CoumarinChi tiết thành phần: Coumarin là một hợp chất có mặt trong nhiều loại thực vật, có mùi vani và vị đắng. Chất này được sử dụng như một thành phần tạo hương trong nhiều sản phẩm tắm và làm sạch, sản phẩm dưỡng ẩm và chăm sóc da. Coumarin được liệt vào danh sách chất gây dị ứng ở châu Âu, hàm lượng coumarin bị giới hạn theo tiêu chuẩn IFRA. Coumarin dễ dàng bị hấp thụ qua da. Việc tiếp xúc với coumarin lâu dài, thường xuyên có thể gây ảnh xấu tới gan.
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
+ Chất tạo hương
EWG: 7
, CyclopentasiloxaneChi tiết thành phần: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.
—————
EWG: 3
, D-limoneneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 6
, DimethiconolChi tiết thành phần: Dimethiconol là một loại silicone được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất chống tạo bọt, chất tạo màng và dưỡng ẩm cho da. Theo CIR, chất này không gây kích ứng cho mắt cũng như da, an toàn với mục đích sử dụng thông thường.
—————
EWG: 1
, Disteardimonium HectoriteChi tiết thành phần: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.
—————
EWG: 1
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, GeraniolChi tiết thành phần: Geraniol là một terpene được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một chất tạo mùi hoa hồng. Chất này được FDA công nhận là nhìn chung an toàn.
—————
Chức năng:
+ Chất tạo hương
+ Gây kích ứng
EWG: 7
, Hexyl CinnamalChi tiết thành phần:
—————
EWG: 5
, IsobutaneChi tiết thành phần: Là một chất dễ bay hơi có nguồn gốc từ dầu mỏ và khí tự nhiên. Những thành phần này được sử dụng thay thế cho chlorofluorocarbons (CFCs) hoặc khí nén CFC trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, và một số đã được chứng minh là có tác động tiêu cực đến môi trường.
—————
EWG: 7
, OctydodecanolChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, Potassium CarbonateChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, PPG-12 Butyl EtherChi tiết thành phần:
—————
EWG: null
, PropaneChi tiết thành phần: Butan, isobutan và propan là những khí nén được sử dụng làm chất đẩy aerosol. Isopentane cũng có thể được sử dụng như một chất đẩy bình xịt và cũng như một dung môi.
—————
EWG: 4
, Propylene CarbonateChi tiết thành phần: Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo báo cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.
—————
EWG: 1
, Tocopheryl AcetateChi tiết thành phần: Hoạt động như một chất chống oxy hóa
—————
EWG: 3
Mức độ
7 Rủi ro thấp
9 Rủi ro trung bình
6 Rủi ro cao
2 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
0
0
Da Nhạy Cảm
0
1

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.11)

Mẹ mình bị dị ứng với sản phẩm này nhưng mình dùng thấy rất hợpp. Chơi chạy nhảy ra mồ hôi đầm đìa nhưng cuối ngày vẫn thơm k bị mất mùi xíu nào, dùng đến lọ thứ 5 rồi và sẽ mua lại. Nhưng k thấy giảm thâm nách ấy

thaominh39

ngăn mùi tốt mình xịt thì tầm 3 4 tiếng mới ra mồ hôi nếu hoạt động ít mà mồ hôi k hôi nha. Mùi dưa leo vs mùi phấn hơi nồng, có chai màu xanh thì mùi nhẹ dễ chịu hơn.

Nhudethuongquadi

-Hương thơm dễ chịu, fresh,không nồng hay khó chịu
-Da khô thoáng,mềm mại hơn
-Giữ mùi ở mức khá
-Mức giá chấp nhận được

nvothuytien

Bình thiết, vỏ nhám, chữ in trên chai hơi xịn nha, dùng lâu rồi mà ko hề bị phai chữ. Đầu xịt cũng xịn, xịt được xa và ko bị nhiễu giọt.
Giá rẻ mà dùng được lâu lắm.
Xịt lên có cảm giác mát mát, ko có kiềm mồ hôi nhưng khử mùi tốt. Có cái là mùi hơi bị nồng, hơi gây mũi. Bám mùi cũng khá lâu.

NNBD

Mình biết em này qua quảng cáo của các beauty blogger.
Lúc trước mình dùng lăn thì thấy rất bất tiện vì phải chờ sản phẩm thấm hết vào da mới có thể mặc áo được (nếu không áo sẽ bị ố vàng và vùng da dưới cánh tay sẽ kiểu ẩm ẩm rất khó chịu).

Sau khi dùng dạng xịt thì mình không muốn quay về dạng lăn hay sáp nữa. Vì là dạng xịt nên thấm rất nhanh vào da.

Các bạn sẽ nghĩ dạng xịt không giữ mùi được lâu đúng không? Nhưng không, lưu hương lâu đến tận cuối ngày luôn nhé. Và mình cảm thấy dùng dạng xịt này vùng da dưới cánh tay được thông thoáng hơn rất nhiều và từ đó cũng hạn chế việc tiết quá nhiều mồ hôi nữa.

Em này xịt ra tia nhỏ và mảnh nên sẽ không làm tổn thương cho vùng da dưới cánh tay đâu.

Mình đã dùng cả 3 mùi của dòng này rồi, từ Original đến Cucumber và Power. Và mùi nào mình cũng rất thích, Original thì kiểu tự nhiên, không nhiều mùi lắm. Cucumber thì tươi mát kiểu fresh, Power là mùi phấn nên cũng rất dễ chịu nha.

Mình chưa dùng thử dạng xịt khử mùi của các hãng khác nên không thể so sánh được.

Với giá chỉ khoảng dưới 100k cho sản phẩm khử mùi vùng da dưới cánh tay mình nghĩ mình sẽ mua lại nhiều lần nữa nha và đây là chai thứ 5 của mình rồi ý ☺

lien.nguyen

ulatr mùi fresh dã man ấy, vì chưa thấy app cập nhật thanh lăn nên em tạm đánh giá đỡ ở đây là thanh lăn chứ k phải chai xịt cơ mà em sẽ mua dùng thử xịt khi dùng hết thanh lăn này vì có vẻ ưu điểm của chai xịt sẽ thông thoáng hơn và ít bị tụ màu dính trên áo, thơm suốt 48h là có thể thật nha mn✨ giá cả hợp lí chưa kể thị trường bán phổ rộng nèeeee ????

gladysna27

Bao bì chắc chắn, dễ sử dụng. Mùi thơm nhẹ, fresh, khá giống mùi bột giặt, tuy nhiên mng k nên xịt nhiều để tránh bị nồng và hắc gây khó chịu cho người xung quanh nhé

thnhxuan

Vì tính chất công việc nên mình thường dùng nước hoa, nhưng có đợt về nhà mình được dùng ké???? của em gái. Mình khá bất ngờ về mùi hương và độ lưu hương của sp.
Không nồng, thơm kiểu phân phấn trẻ trung dễ thương, phù hợp với các bạn tuổi teen.
Cá nhân mình thấy sản phẩm tốt, giá thành ổn. Thời tiết hanh khô có lẽ sẽ giữ mùi lâu hơn.
8/10 với các bạn 14+

zuni1314

Sản phẩm rất thơm, khử mùi tốt. Sẽ tiếp tục sử dụng.

nguyenthanhthuy

Do không tìm thấy chai màu hồng nên mình đáng giá tạm vào đây :<<
Mùi phấn ngọt thơm dễ chịu
Khả năng khử mùi rất tốt . xịt từ sáng đến tối vẫn thơm
Không ra mồ hôi nhiều, không làm vàng áo
Xịt nhiều mùi sẽ hơi nồng
Giá thành rẻ, sẽ mua lại
Rate 9/10

Changhi2

Cảm thấy vùng da bị bết vón cục sau vài giờ thì có ra mồ hôi nếu trời nắng gắt.
Mình dùng gần hết mùi luôn nhưng mà thấy không ưng lắm.
Tầm 6/10

SuriCao

Mùi này dễ chịu ạ. Thơm mát. Dùng mùa hè rất thích. Phù hợp cho ai hay ra mồ hôi dưới cánh tay và khả năng khử mùi+lưu hương lâu của e này rất tốt ạ. Nhiều beauty blogger cũng đã review và rất thích dùng xịt khử mùi của dove r. Ai đang phân vân nên mua hay kh thì nên mua nhé

lngocch

chai thiết kế đẹp
cầm chắc tay
mùi thơm lâu
không ngăn tiết mồ hôi

MeRuBy

Ưu điểm:

Có khả năng vượt trội trong việc giảm tiết mồ hôi, ngăn mùi hiệu quả, dưỡng trắng vùng da dưới cánh tay.

Được bán rộng rãi trên toàn quốc, đặc biệt trong các siêu thị lớn nhỏ trên cả nước. Giá thành rẻ, hợp túi tiền với số đông các chị em phụ nữ

Nhược điểm:

Lưu ý không nên đặt vòi xịt quá gần da bạn sẽ gây đau vì vòi xịt rất mạnh.

lyngo.030781@gmail.com

thật sự dạng xịt khử mùi này rất là ok luôn , tất cả của dove dạng này đều có mùi rất dễ thương , chắc rằng xài 1 thời gian các bạn sẽ thích

baongoc_binbin_09@yahoo.com.vn

Mình dùng mùi lựu thì thấy khá ok nhưng gây thâm nách do ko có review lựu nên qua đây tạm

Thanh_Thuỳ

mùi hương dịu nhẹ , nhưng sử dụng lâu ngày nó bị những cái bệch trắng trên áo ạ , nhưng bù lại là mùi hương giữ đc khá lâu và không hề phát ra mùi hôi ạ , mọi người có thể tham khảo em này nha , cũng êm lắm giá cũng mềm nữa , xài tầm 3-4 tháng gì lận nha nên mọi người cứ yên tâm nha , hông có hao đâu ạ

quyen0404.zoe

em này có mùi thơm rất dịu không nặng như những sản phẩm khác mình từng dùng.Sử dụng một thời gian dài mình thấy không có mùi khi đổ mồ hôi trong lúc chúng ta làm việc Nhìu trong này và vùng da khi sử dụng em này rất mềm,mịn

vu

Mùi ok xịt vào cảm giác mát mát, giữ mùi k lâu so với mình

heinin

Vùng da thơm sau khi dùng và khử được mùi mặc dù mình là người vận động nhiều nhưng tới tối thì vẫn không có mùi, ????

Ngocco

Ảnh sản phẩm

Giá bán và nơi mua

Xịt Khử Mùi Dove Go Fresh Green Tea & Cucumber có giá khoảng 153.000đ(150ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Xịt Khử Mùi Dove Go Fresh Green Tea & Cucumber uy tín bên dưới