Đánh Bật Lũ Tóc Không Kiểm Soát Với Xịt Tạo Kiểu Tóc Nature Republic Herbal Styling Hair Spray

Bạn có lo lắng về tóc của mình khi ra đường, vì nó dễ dàng bị xoăn, phồng hay bết dính do thời tiết, hoặc vì không thể kiểm soát được độ dài tóc của mình khiến bạn cảm thấy khó chịu? Nếu đúng như vậy, thì bạn đang cần đến một sản phẩm xịt tạo kiểu tóc tốt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về xịt tạo kiểu tóc Nature Republic Herbal Styling Hair Spray, một sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, và xem liệu sản phẩm này có thực sự đáng để đầu tư hay không.

Thông tin sản phẩm

Xịt Tạo Kiểu Tóc Nature Republic Herbal Styling Hair Spray Xịt tạo kiểu tóc Nature Republic Herb Styling Hair Spray được đánh giá là một trong những sản phẩm tạo kiểu tóc tiện lợi giúp người dùng tạo kiểu tóc theo ý thích một cách dễ dàng, đồng thời định hình và giữ nếp tóc vừa làm một cách hoàn hảo, trong một thời gian dài.

Thành phần chính

Alcohol Denat.Chi tiết thành phần: Được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân, bao gồm trang điểm, kem dưỡng da, nước hoa, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc răng miệng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, cồn biến tính được sử dụng làm chất chống tạo bọt, chất làm se mỹ phẩm, dung môi và chất giảm độ nhớt. Cồn biến tính được sử dụng trong thuốc kháng khuẩn OTC cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn.
—————
EWG: 4
, ButaneChi tiết thành phần: Butan, isobutan và propan là những khí nén được sử dụng làm chất đẩy aerosol. Isopentane cũng có thể được sử dụng như một chất đẩy bình xịt và cũng như một dung môi.
—————
EWG: 7
, Butylene GlycolChi tiết thành phần: Được sử dụng làm dung môi và chất giảm độ nhớt trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
—————
Chức năng:
+ Tốt cho da khô
EWG: 1
, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower ExtractChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, CitronellalChi tiết thành phần:
—————
EWG: 1
, D-limoneneChi tiết thành phần:
—————
EWG: 6
, D&C Yellow No 5 Aluminum LakeChi tiết thành phần:
—————
Chức năng:
+ Gây kích ứng
EWG: null
, FragranceChi tiết thành phần: Hương liệu đã được con người sử dụng hàng ngàn năm để góp phần thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân và mùi hương đặc trưng. Theo nghiên cứu của người tiêu dùng, một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân là hương thơm. Hàng trăm loại hương liệu được sản xuất mỗi năm trên khắp thế giới.
Khứu giác của con người được kết nối trực tiếp với hệ thống limbic, nơi lưu trữ những ký ức và cảm xúc của năm giác quan. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hương thơm làm tăng cảm giác hạnh phúc và ảnh hưởng tích cực đến các khía cạnh tâm lý. Đôi khi, một hương thơm đặc trưng sẽ xác định bản sắc và độ nhận diện của một sản phẩm
—————
Chú ý:
+ A4: Là tên gọi chung cho các thành phần tạo mùi hương, mùi hương không có thực thể rõ ràng. Đây là chất được cho rằng có khả năng gây ra đau đầu, hoa mắt, phát ban, xuất hiện sắc tố, kích ứng cuống phổi.
EWG: 8
, HexanediolChi tiết thành phần: Hexandiol hay 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm an toàn với sức khỏe con người.
—————
EWG: 1
, Lavandula Angustifolia (Lavender) ExtractChi tiết thành phần: Chiết xuất từ cây oải hương. Ngoài công dụng từ xa xưa là tạo mùi hương thư giãn được ứng dụng trong các sản phẩm tắm, tinh dầu oải hương còn là thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Theo NCCIH, chiết xuất oải hương an toàn với sức khỏe con người khi được sử dụng với liều lượng phù hợp. Việc tiếp xúc với không khí có thể khiến các thành phần trong chiết xuất oải hương bị oxi hóa, có thể gây kích ứng khi tiếp xúc.
—————
EWG: 1
Mức độ
5 Rủi ro thấp
2 Rủi ro trung bình
2 Rủi ro cao
1 Chưa xác định
Tính tương thích của thành phần

Tốt
Không tốt
Da Dầu
0
0
Da Khô
1
0
Da Nhạy Cảm
0
0

Đánh giá
(
★★★★★★★★★★
4.50)

Sản phẩm khá tốt

Vân Linh

Sản phẩm phù hợp với túi tiền. Mình dùng khá là thích

iam.loe07

Giá bán và nơi mua

Xịt Tạo Kiểu Tóc Nature Republic Herbal Styling Hair Spray có giá khoảng 78.000đ(300ml). Để biết thêm chi tiết hãy tham khảo một số shop bán Xịt Tạo Kiểu Tóc Nature Republic Herbal Styling Hair Spray uy tín bên dưới